Sự kiện "Introspection" tại AREUS Atelier - Thay đổi thế giới quan về Nhôm - Kính

Lượt xem: 1392
20/6/2022 8:00 - Điểm đến

AREUS Atelier - 8 Lê Ngô Cát, quận 3, TP.HCM chắc chắn là một trong những điểm đến đặc sắc với người yêu nghệ thuật, nơi bạn có thể đắm chìm vào vẻ đẹp của Nhôm Kính và tham gia vào những trải nghiệm nghệ thuật mới mẻ.

 
 
AREUS Atelier gần đây đã được biết đến là một đơn vị sở hữu nhiều ý tưởng sáng tạo đột phá với mong muốn thay đổi góc nhìn của người dùng về Nhôm Kính. Sau những thành công trước đây với các buổi triển lãm nghệ thuật và sự kiện sáng tạo trong ngành, AREUS Atelier một lần nữa biến tấu không gian, tạo ra buổi triển lãm “Introspection” với nhiều ý niệm, xứng đáng trở thành điểm đến đặc sắc cho những ai yêu thích không gian nghệ thuật.
Ngày 17-18.6, triển lãm “Introspection” đã chính thức được ra mắt, dẫn dắt người xem bước vào thế giới nội tâm của chính mình thông qua những tác phẩm sắp đặt cùng Nhôm Kính.
 
 
Khách tham quan sẽ cùng AREUS Atelier từng bước du hành qua những cánh cửa của không gian, thời gian & những khoảng lặng bên trong mình. Lấy chủ đề INTROSPECTION - quá trình suy ngẫm của mỗi cá nhân trong hành trình tư duy sáng tạo, từng cánh cửa thuộc không gian triển lãm đại diện cho mỗi tầng nhận thức mà tại nơi đó: con người nhìn nhận lại bản ngã, thấu hiểu sự việc và hoàn thiện thế giới quan trước khi phát triển hướng đến tương lai.
 
 
Được sử dụng tại không gian triển lãm là những thiết kế thuộc Series Nebula - hệ sản phẩm Nhôm Kính cao cấp đến từ BM WINDOWS. Series Nebula gây ấn tượng mạnh bởi không chỉ là dòng cửa trọn vẹn về công năng, mà còn tinh tế đến từng chi tiết & đề cao vẻ đẹp thẩm mỹ hài hoà. Tổng cộng 06 hệ cửa đi và cửa sổ sẽ lần lượt được xếp đặt cùng các yếu tố nghệ thuật để tạo ra nét tương phản giữa quá khứ & hiện tại, mềm mại & cứng cáp, không gian & thời gian.
 
 
Hệ sản phẩm Series Nebula

 

Sự kiện trưng bày một bức tranh đặc biệt sẽ được “đồng sáng tạo” bởi quan khách khi đến trải nghiệm. Bức tranh này sẽ được trưng bày dài hạn tại AREUS Atelier để khi triển lãm kết thúc, đó sẽ là tác phẩm lưu giữ những mặc tưởng, suy nghĩ nội tâm mà quan khách có được trên hành trình “Introspection” của mình.
 
 
Triển lãm Introspection thu hút giới nghệ thuật nhờ có sự xuất hiện của tác phẩm tạo hình ứng dụng công nghệ Kinetic (cơ động học) đến từ Like Design, do Hoàng Tuấn Anh thực hiện. Like Design đã tham gia trực tiếp trong quá trình thiết kế, sản xuất và lắp dựng toàn bộ hệ thống Kinetic tự động cho tác phẩm. Trong đó, hàng loạt những khối trụ trong suốt tán sắc ánh sáng lung linh, chuyển động liên tục, mượt mà và đầy cảm xúc, khắc hoạ nên hình dung về một cuộc sống đa chiều luôn luôn tiếp diễn.
 
Tác phẩm NỐI
 
Anh Hoàng Tuấn Anh cho biết: “Trước đây, tôi nhận ra mình bị hấp dẫn bởi những công trình mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Từ đó, một trong những lĩnh vực mới mà Like Design muốn khám phá và chia sẻ đó là mô hình cơ động học (Kinetic), có thể ứng dụng trong nghệ thuật sắp đặt bằng những chuyển động tự động có chủ ý. Like Design luôn luôn cởi mở với những dự án Kinetic hướng đến sáng tạo và cộng đồng trong thời gian tới”.
AREUS Atelier trước nay đã được biết đến là đơn vị Nhôm Kính & Nội thất nghệ thuật luôn luôn đón chào các nghệ sĩ & nghệ nhân đến thăm, trưng bày triển lãm và tổ chức các workshop đa ngành tại đây. Những hoạt động này không chỉ thúc đẩy bản sắc văn hoá bản địa, mà còn tạo ra những dấu ấn rất riêng cho AREUS Atelier.
 
 
Showroom mở cửa đón khách tham quan tại:
* AREUS Atelier (www.areus.vn )
* Số 8 Lê Ngô Cát, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM
* Giờ mở cửa: 08:00 AM - 06:00 PM

Các tin khác