Tin hội

Do tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp và theo chỉ thị của Thủ tướng Chinh phủ về công tác phòng chống dịch Covid-19, vì vậy Hội Kiến trúc sư TP.HCM quyết định tạm dừng hoạt động tập trung đông người do Hội tổ chức.

Hội thảo đã được tổ chức với sự tham gia của 138 kiến trúc sư đến từ các đơn vị, công ty. Kèm theo là điểm tích lũy CPD.

Với hơn 150 người tham dự, diễn giả của sự kiện này là KTS Nguyễn Trường Lưu. Hội thảo được tổ chức từ 8 đến 12 giờ tại Hội trường Hội Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh.

Hội thảo sẽ được tổ chức vào ngày 24.4.2021. 100 hội viên Hội Kiến trúc sư thành phố đăng ký tham dự sớm nhất được tặng sách “280 câu hỏi và hướng dẫn phục vụ sát hạch chứng chỉ hành nghề kiến trúc”.

Hội Kiến trúc sư TP.HCM mời tất cả hội viên, các anh chị quan tâm đến giải thưởng Kiến trúc Quốc gia có thể truy cập vào website của Hội để cập nhật những thông tin mới nhất.

Hội Kiến trúc sư TP.HCM xin gửi đến các anh/chị kiến trúc sư 2 mẫu đơn gia nhập vào Hội Kiến trúc sư

Hội thảo “Vấn đề cây xanh đô thị thành phố Hồ Chí Minh” do Hội Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh tổ chức ngày 19.3 đã thu hút gần 200 kiến trúc sư, chuyên gia, nhà quản lý tham dự. Nét mới của hội thảo lần này là ban tổ chức đã cập nhật các bài tham luận lên mạng qua trang web của Hội và Tạp chí KT&ĐS cũng như facebook của một số hội viên để các kiến trúc sư, người quan tâm có thể tải xuống, đọc trước khi diễn ra hội thảo. Tất cả các tham luận đều được ban tổ chức nêu tóm tắt nội dung nhưng chỉ có 6 tác giả trình bày, phần lớn thời gian còn lại dành cho thảo luận.

Kèm theo danh sách là điểm số tích lũy của các kiến trúc sư theo chương trình hoạt động phát triển nghề nghiệp liên tục của kiến trúc sư.

Vào 8 giờ sáng ngày 19.3.2021 Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức hội thảo "Vấn đề cây xanh đô thị TP.HCM tại 81 Trần Quốc Thảo, quận 3. Có 24 bài tham luận chung quanh vấn đề này được các KTS gửi đến tham gia hội thảo. Xin được giới thiệu đến các nhà quản lý, các kiến trúc sư, và bạn đọc quan tâm vấn đề này.

Hội Kiến trúc sư TP.HCM sẽ tiếp tục nhận đăng ký từ nay đến hết ngày 10/03/2021

Hội thảo dự kiến tổ chức vào trung tuần tháng 3.2021

Sáng ngày 26/1/2021, Hội Kiến trúc sư Việt Nam (KTS VN) phối hợp cùng Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã tổ chức buổi lễ ra mắt Chi hội Kiến trúc sư Cảnh quan đầu tiên tại Việt Nam.

V/v phát hành chứng chỉ xác nhận điểm đánh giá phát triển nghề nghiệp cho KTS.

Hội thảo dự kiến được Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức vào cuối tháng 12.2020.   

1 2 3 

KT&ĐS số 180 

Với các bài viết: Đóng góp xây dựng định hướng kiến trúc thời kỳ mới; Hợp khối 3 thành 1: tăng thêm mảng xanh, tận dụng không gian; Kéo mảng xanh lên cao; Nhà mát âm dương; Sắc hồng lãng mạn; Nhịp điệu của biển; Con tàu ký ức; Trương Lộ: Chất "họa" trong nghệ thuật thư pháp; Bí ẩn tháp Chăm; Trong linh hồn phố thị có họ...; 

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Vật liệu phòng tắm

Tôi nghe nói phòng tắm làm đúng phong thủy chỉ cần xác định vị trí, phương hướng và không ảnh ...

Tư vấn phong thủy

Nhà mát âm dương

“Nhà mát” thuở xưa là danh từ, chỉ cái nhà hay cái chòi ngồi hóng mát nơi trang viên, ...