Tin kiến trúc

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Yuusuke Karasawa, ngôi nhà có mặt tiền hoàn toàn mở có hai tầng được chia thành năm cấp độ, tạo ra một loạt các phòng được kết nối với nhau bằng cầu thang.

Tòa nhà văn phòng 39 tầng cao 195 mét hiện diện đáng chú ý tại khu La Defense, Paris với cấu trúc mặt đứng của mình.

Tòa nhà nhạc viện Melun được xây dựng trên khu đất trống đô thị như một đối tượng từ sự phát triển đô thị hiện đại (bao gồm chức năng phòng tập thể dục, trường học…).

Ngôi nhà nằm trong một khu vực yên tĩnh phía bắc của Tychy, Ba Lan và có vị trí gần rừng.

Đây là một công trình kiến trúc công cộng không khoe khoang trong kết cấu đô thị. Các kiến trúc sư đã lựa chọn một phương án khiêm tốn, với kiến trúc mặt ngoài thanh lịch.

Một công trình thực sự ấn tượng do hai kiến trúc sư Selina Anttinen và Vesa Oiva  thiết kế cho đại học Helsinki.

Tòa nhà cao tám tầng với diện tích 1.350m2 mỗi tầng vừa mới được công bố của Audi Singapore, trở thành showroom lớn nhất khu vực Đông Nam Á của nhãn hiệu Audi.

Nằm giữa đại lộ Thimens Boulevard và vườn Marcel - Laurin, thư viện mới với mặt bằng 5.000m2 có mục tiêu trở thành một điểm đẩy mạnh sự khám phá.

Nằm trên một địa điểm có thảm thực vật dày đặc tại hồ Austin, cây cầu cho người đi bộ kết nối nhà chính trên khu đất với một nhà khách mới được xây dựng.

Các phòng vệ sinh mới đã được hình thành như một tác phẩm điêu khắc, một tác phẩm năng động dọc theo những con đường mòn.  

Đơn giản nhưng ấn tượng là cảm giác mà thiết kế này mang lại.

Các nhà thiết kế đã thấy được sự phát triển trong một khu phố cổ kính và sự tiến hóa tự nhiên của nó chính là nguồn cảm hứng lớn cho thiết kế số 67 Jalan Binchang.

Không gian bao gồm hai tầng với diện tích 12x8m, nằm ở tầng một và tầng hầm của khách sạn NOI, Santiago de Chile.

Các kiến trúc sư của  Steven Holl đã chia sẻ với chúng ta một bộ sưu tập ấn tượng với những tấm ảnh mới của dự án gần đây của họ, bảo tàng nghệ thuật Nanjing.

Phòng thí nghiệp MRI mới là một phần trong “công viên vật lý” của viện PTB. MRI được đặt dưới lòng đất của “tháp đồng hồ pha lê” lịch sử, nằm dưới chân đài quan sát.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 

Giai phẩm Xuân KT&ĐS 

Đã ra mắt bạn đọc với các tên tuổi: PGS.TS.KTS Nguyễn Khởi, nhà thơ Đỗ Trung Quân, nhà văn Trầm Hương, Hy Hưng, Phúc Tiến, Ngữ Yên, Phạm Xuân Vinh, Nguyễn Hàng Tình, Lam Phong, HS Trần Thùy Linh, Ngọc Vũ, Hiền Phùng, Quang Ngọc, Trương Gia Hòa; các KTS Nguyễn Trần Đức Anh, Hà Anh Tuấn, Gia Hưng, Huân Tú...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Vật liệu phòng tắm

Tôi nghe nói phòng tắm làm đúng phong thủy chỉ cần xác định vị trí, phương hướng và không ảnh ...

Tư vấn phong thủy

Dùng màu tương quan

Tôi sắp hoàn thiện nhà vào khoảng cuối năm nay, nhưng đang phân vân khi chọn màu. Nhiều người nói ...