Tin kiến trúc thế giới

Một buồng sáng để trưng bày giày dép nằm ở trung tâm cửa hàng quần áo đường phố Kith được thiết kế bởi Snarkitecture.

Puro Gdansk nằm ở trung tâm của đảo Granary, Ba Lan, trước đây là nơi tập trung của nhiều nhà kho lớn đã bị phá hủy trong chiến tranh thế giới thứ hai.

Nhà thiết kế thời trang Issey Miyake đã mở một cửa hàng mới tại quận lịch sử của Kyoto.

Đây là dự án xây dựng lại trường cấp hai số một tại thành phố Thiên Tân, Trung Quốc.

Old Be-al là biệt danh dễ thương được đặt cho dòng sông Mallee cũ kỹ, rậm rạp ở phía sau ngôi nhà này từ thời chiến tranh liên lục địa ở phía đông Melbourne.

Steven Holl đã giành chiến thắng trong một cuộc thi thiết kế bảo tàng và khách sạn liền kề tại thành phố lịch sử Angers, Pháp.

Mỗi ngày chúng ta đều gia tăng thêm những điều cần thiết để cải thiện môi trường sống của chính mình và thu thập những kiến thức về tự nhiên, mặc dù thành phố nơi ta sống rộng lớn lại thường xa cách với sự thay đổi này.

Skygarden – lối đi bộ trên cao dài 983m, được thiết kế bởi MBRVD, mới đây đã mở của đón tiếp khách tham quan tại Seoul.

Yếu tố cảnh quan là yếu tố định hướng chủ đạo cho thiết kế của ngôi nhà, theo đó mà mọi không gian trong nhà đều có một cái nhìn đặc quyền của hẻm núi bên sông Chiche mà không phải hy sinh tính riêng tư cần thiết.

Ora Hostel là một khách sạn nhỏ mới được xây dựng tại Bangkok. Được thiết kế theo phong cách Loft hiện đại nhằm đáp ứng những khách du lịch trẻ tuổi.

Dự án này có tham vọng trở thành một mô hình mới cho thư viện phương tiện truyền thông - một nơi mà các thành viên của công chúng trở thành diễn viên trong điều kiện của riêng mình.

Ngôi nhà tọa lạc trên một mảnh đất ở vùng quê Berlicum, Hà Lan và được thiết kế theo dạng mặt bằng chữ H.

Nằm ở trung tâm của vùng Landes, khu bảo tồn chim Arjuzanx rộng trên 2.000 ha được sinh ra từ một nhà máy nhiệt điện cũ.

Khu nhà được dựng ở chân của Franklin cách thành phố không xa, nằm phía trên một hẻm núi nhỏ với tầm nhìn rộng.

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Modulo và công ty kỹ thuật Ellyps, nhà để xe trường đại học Saint-Luc ở Brussel, Bỉ có sức chứa 985 chỗ.

1 2 

KT&ĐS số 151 

Nhà trong ngõ hẹp, Biệt thự có hai giếng trời, Những sai lầm khi mua đồ cuối năm; Tương phản để hài hòa, Vật khí hợp lý, Nhà thờ đá Nha Trang, Hai sắc hồng Đà Lạt

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Nướng thức ăn trực tiếp trên bếp gas có hại cho sức khỏe?

Tôi thấy Malloca và một số thương hiệu khác bán các loại bếp gas có lò nướng trực tiếp trên ...

Tư vấn phong thủy

Vật khí hợp lý

Gia đình tôi có thông lệ cuối năm hay sửa sang, dọn dẹp nhà cửa, trưng bày đồ đạc đón ...