Thị trường

  Khu nghỉ dưỡng The Anam vừa giới thiệu chương trình trải nghiệm ‘Home Away From Home’ với khuyến mãi giảm hơn 50% giá phòng của năm 2019 cho biệt thự Family Hill Villa 3 phòng ngủ có hồ bơi riêng cho các gia đình.

Bảng giá 2020

Tông màu tối, tích hợp công nghệ thông minh và cảm ứng hiện đại là những đặc điểm không thể bỏ qua khi chọn mua thiết bị bếp trong năm nay.

Nhân Vietbuil diễn ra vào tháng 6.2020, tại Trung tâm Hội chợ và Triển Lãm Sài Gòn –SECC (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp HCM), công ty Cổ phần nhựa NAACO đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu sản phẩm với chủ đề:   “Elita GC – Tấm lợp nhựa F.R.P phủ gelcoat công nghệ NewZeland”.

Vừa qua, tại sự kiện “Đặc khu văn hóa Nam Viên - Địa danh sanh nhân kiệt”, công ty Phú Mỹ Hưng đã công bố kế hoạch phát triển các phân khu chức năng còn lại của đô thị. Trong đó, doanh nghiệp sẽ tập trung phát triển thương mại tài chính, dịch vụ và khu Nam Viên.

Với chiến dịch “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” Nhiều khu nghỉ dưỡng đưa ra những chương trình ưu đãi mùa hè hấp dẫn.

AkzoNobel vừa giới thiệu Interpon Redox với bốn dòng sản phẩm sở hữu khả năng bảo vệ vật liệu khỏi tác nhân ăn mòn hiệu quả hơn và phù hợp với nhiều bề mặt và môi trường.

Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố Top 10 công ty uy tín ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2020.

Sơn TOA vừa được nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu tiêu biểu châu Á - Thái Bình Dương” 2020 do Ban biên tập tạp chí Kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương phối hợp các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế xét chọn.

Chiều ngày 18.6.2020 tại trụ sở Hội Kiến trúc sư thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra lễ trao giải cuộc thi thiết kế "Ý tưởng kiến trúc bệnh viện dã chiến" cho các sinh viên trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh.

Nhiều chương trình ưu đãi mùa hè hấp dẫn từ những địa chỉ nghỉ dưỡng dưới đây đã sẵn sàng dành cho các nhóm bạn hoặc gia đình.

The Anam vừa bổ nhiệm bà Trần Thị Mỹ Dung (Mandy Trần), người có gần hai mươi năm kinh nghiệm làm việc tại các thương hiệu khách sạn hàng đầu, vào vị trí Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị của khu nghỉ dưỡng này

Từ bếp đến cửa ra vào, Häfele tiếp tục mang các giải pháp không gian sống tiên tiến đến Vietbuild TP.HCM diễn ra từ ngày 24 đến 28.6.2020.

AkzoNobel vừa giới thiệu Interpon Redox với bốn dòng sản phẩm sở hữu khả năng bảo vệ vật liệu khỏi tác nhân ăn mòn hiệu quả hơn và phù hợp với nhiều bề mặt và môi trường.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

KT&ĐS số 170 

Với các bài viết: Mang không gian resort lên sân thượng; K-villa+ công trình xanh bền vững; Khử mùi cho nhà; Chọn mua máy lọc không khí; Thanh lọc không khí bằng cây xanh; Khi người trẻ thích màu trầm; Nội thất biệt thự trong căn hộ Duplex; Nhà cho bé Momo; Tín ngưỡng trong vườn Nhật; Trịnh Vũ Hiếu vẽ lên nền gốm...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Khéo co thì ấm

Nhà có diện tích tương đối, từ 40-60m2, nhưng phải cắt bớt diện tích do quy hoạch... treo - mở ...

Tư vấn phong thủy

Để nhà “hô hấp” tốt

Vì sao có nhà đến thì thấy không khí thoáng đãng, dễ thở, mà có nhà thì luôn có gì ...