Nội thất

Trông giống như những chú ong cần mẫn trở lại tổ của mình hằng ngày, bạn có thể tìm thấy trong chiếc bảng treo chìa khóa này chỗ cho toàn bộ chìa khóa của gia đình mình.

Ít chính là nhiều: với diện tích tối thiểu, chiếc mắc áo này không chỉ đã đáp ứng đúng chức năng của nó mà còn trông rất thanh lịch.

Chiếc lều rạp xiếc cổ điển là nguồn cảm hứng cho chiếc ghế này đúng như tên gọi của nó “Circus” (rạp xiếc).

Với thiết kế này, tất cả những gì bừa bộn của chúng ta sẽ nằm gọn dưới chiếc bàn.

Không cần những vách ngăn. Nội thất kết hợp giữa hiện đại và vintage thật nhuần nhuyễn. Sự đơn giản toát lên giúp cho không gian trở nên thoáng và nhẹ nhàng.

Màu trắng chiếm ưu thế trong căn hộ. Màu trắng chủ đạo Từ trần, tường, sàn nhà và một số đồ dùng nội thất khác.

Một căn bếp cho những người mẹ sẽ như thế nào? Chuyên gia Dulux có những tư vấn như sau:

Đặt chân đến khu dân cư Phú Nhuận của Thảo Điền, quận 2, TP.HCM, người ta không thể bỏ qua ngôi biệt thự có hồ bơi của Lisa Auligny.

Anya, một phụ nữ Anh, sống tại An Phú, Quận 2, TP.HCM được hai năm cùng chồng và hai con 11 tuổi và tám tuổi. Căn biệt thự cô chọn vì có hàng hiên rộng và khu vườn lớn, cùng  sân chơi cho bọn trẻ.

Đặt chân đến khu Thảo Điền, TP.HCM người ta có thể bắt gặp một ngôi biệt thự lớn, rộng đến 215m2, sở hữu bởi một gia đình Pháp, gồm hai vợ chồng và hai đứa con nhỏ.

Mỗi ngôi nhà đều có một đời sống rất riêng. Phong cách sống của gia chủ thường đem lại cho mỗi ngôi nhà một cá tính riêng. Đến thăm căn nhà của hoạ sĩ Quang Minh và Thục Quyên, chúng ta sẽ gặp một không gian sống có hồn và sinh động trong một ngôi nhà ống Hà Nội.

Ngôi nhà toạ lạc tại quận 2, TP.HCM của một cặp vợ chồng người Pháp đều là dân kiến trúc: Paule de Romeuf, nữ tổng giám đốc Artema Asia Interior Design, và Philippe Pierga, tổng giám đốc Archipel. Nhìn từ bên ngoài, nó như một số ngôi nhà trong vùng, gồm không gian sống đi kèm với hồ bơi.

Sở thích của chủ nhân, khả năng thẩm mỹ, những đam mê luôn được thể hiện một cách đầy đủ trong ngôi nhà họ sống. Chính cá tính của chủ nhân đã làm nên cá tính của những không gian trong căn nhà. Và chúng thể hiện rõ nhất ở những không gian mở như phòng khách, sân vườn... Những căn nhà trong chuỗi bốn căn nhà dưới đây là một ví dụ.

Đối diện với sông Sài Gòn, là một biệt thự độc đáo. Cũng có thể xem đây là một bảo tàng hiện đại thu nhỏ thực sự.

Ngôi nhà nằm trong khu dân cư đông đúc ở Sendai.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 

KT&ĐS Xuân Canh Tý 2020 

Ra mắt vào ngày 6.1.2020, ấn phẩm có sự góp mặt của các tên tuổi: PGS.TS.KTS Nguyễn Khởi, KTS Lê Văn Năm, KTS Khương Văn Mười, KTS Nguyễn Trường Lưu, nhà báo Đỗ Trung Quân, nhà văn Trầm Hương, Nguyễn Hàng Tình, HS Trần Thùy Linh, KTS Hà Anh Tuấn, KTS Nguyễn Trần Đức Anh, Thiên Ý, Hiền Phùng, Vũ Anh Dũng, Nguyễn Nhân Ái…

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Tường bị nứt chân chim, xử lý sao cho đúng?

Bề mặt tường nội thất là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện ...

Tư vấn phong thủy

Năm Tý và chuyện kiêng kỵ

Chúng tôi có đi coi thầy và tìm hiểu trên mạng để xem đầu năm xuất hành hướng nào, tuổi ...