Điện lạnh

Ngày nay, máy lạnh đã trở nên quen thuộc khi cái nóng ngày càng hậm hực. Và máy không chỉ làm lạnh, nhà sản xuất còn đưa thêm nhiều tính năng vào máy để trong sạch hóa không gian sống. tuy nhiên, sử dụng đúng, gắn ráp, bảo trì chuẩn mực sẽ giúp máy lạnh có hiệu suất.

Những chiếc máy lạnh xuất hiện từ đầu năm 2015 đến nay được các nhà sản xuất tích hợp nhiều chức năng mới, công nghệ mới… theo hướng tiết kiệm điện để tiết giảm chi phí sử dụng, an toàn cho con người và môi trường.

Năm 2013, thị trường Việt Nam tiêu thụ khoảng 1,05 triệu chiếc máy lạnh, tương đương với sức tiêu thụ của năm 2012. Năm 2014, giới nghiên cứu thị trường cho biết, khoảng 1,25 triệu chiếc máy lạnh các loại (tăng 15% so với năm 2013) đã được tiêu thụ. Còn năm 2015, theo ông Mạnh Cường, chuyên gia độc lập về nhóm hàng điện lạnh, tốc độ tăng trưởng khoảng 20% vì năm nay thời tiết sẽ nóng hơn…

Trong ngành hàng điện lạnh, theo nhiều thợ sửa máy lạnh, nhóm hàng máy lạnh là hỗn độn nhất. Thật – giả. Cũ – mới. Có cả hàng nhái. Để chọn một chiếc máy lạnh “đáng với đồng tiền”, người tiêu dùng cần tham khảo những thông tin sau.

Thương hiệu tủ lạnh Hitachi từ trước đến nay luôn được người tiêu dùng ưu ái nhờ các đặc tính nổi bật về thiết kế cùng với công nghệ bảo quản thực phẩm cực tốt, đặc biệt là dòng Side by Side. Vậy dòng tủ lạnh Side by Side của Hitachi có gì khác biệt với các hãng khác?

Tủ lạnh là nơi để các gia đình cất giữ thức ăn, giúp thức ăn luôn tươi ngon. Tuy nhiên nếu không biết cách sử dụng thì người dùng vô tình đã biến tủ lạnh trở thành ổ bệnh, làm thức ăn bị biến chất và gây hại cho sức khỏe con người.

KT&ĐS số 151 

Nhà trong ngõ hẹp, Biệt thự có hai giếng trời, Những sai lầm khi mua đồ cuối năm; Tương phản để hài hòa, Vật khí hợp lý, Nhà thờ đá Nha Trang, Hai sắc hồng Đà Lạt

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Nướng thức ăn trực tiếp trên bếp gas có hại cho sức khỏe?

Tôi thấy Malloca và một số thương hiệu khác bán các loại bếp gas có lò nướng trực tiếp trên ...

Tư vấn phong thủy

Vật khí hợp lý

Gia đình tôi có thông lệ cuối năm hay sửa sang, dọn dẹp nhà cửa, trưng bày đồ đạc đón ...