Tin nội thất thế giới

Phoenix Mansion nằm ở vùng ngoại ô thành phố Hàng Châu, Trung Quốc với một vẻ diễm xưa, tường hào cổ ở phía tây, gắn với thời kỳ nhà Minh thuộc khu phía đông của phố cổ, tồn tại cùng sự phong phú của ngôi nhà gốc với những dấu hiệu của thời gian, và trải nghiệm chứa đựng văn hóa.

Ánh sáng và cảnh quan hấp dẫn đã được tô vẽ nghệ thuật lên mảnh đất thuộc Long Island, Sound Fork từ hơn 150 năm trước, và điều đó đóng góp vai trò quan trọng của nghệ thuật và kiến trúc hiện đại.

Văn phòng thiết kế Alexander & Co đã giữ bảng màu giản dị: đen, trắng và ghi để cải tạo lại một ngôi nhà nghỉ dưỡng mặt biển ở Sydney.

Được thiết kế bởi Neri & Hu, bộ sưu tập muốn in dấu những khung cảnh thú vị của cuộc sống đường phố mà họ gặp được hàng ngày ở Thượng Hải.

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm độc lập của đất nước, việc xây dựng viện văn hóa Phần Lan ở Paris đã được biến đổi thành một khách sạn.

“WireRing” và “Blush lamps” là hai sản phẩm thiết kế mới bởi Formafantasma cho công ty chiếu sáng Flos tại triển lãm Salone del mobile 2017.

Thương hiệu alki của Pháp vừa cho ra mắt bộ sưu tập nội thất “Egon” dành cho không gian phòng khách, được thiết kế bởi studio Iratzoki Lizaso, tại triển lãm Salone de Mobile 2017 ở Milan.

Được thiết kế bởi Alessandro Isola, bộ sưu tập Wireframe làm sáng tỏ một ngôn ngữ thẩm mỹ. Thiết kế bao gồm các khối đơn giản được chia thành một loạt các tấm mặt nằm trong rìa kim loại.

Được phát triển bởi studio Esrawe, Agave là một ẩn dụ và sự tôn kính với truyền thống cổ xưa xung quanh văn hóa của Mezcal.

Được thiết kế bởi nhà thiết kế Roberto Lazzeroni, Ibla Giorgetti là một chiếc ghế có khung bằng gỗ tro rắn và các chân hoàn thiện bằng kim loại được sơn màu đồng với hiệu ứng tự nhiên.

Liege dựa trên thiết kế công nghiệp của Quentin de Coster đã phối hợp với Genard Christophe, một trong những máy thổi thủy tinh để tạo ra Halo.

Cadiz ra đời từ sự hợp tác giữa Chaput & GUIJARRO studio.

Sự kết hợp giữa công nghệ Kristalia với sự sáng tạo của Kensaku Oshiro đã dẫn đến sản phẩm Hole: bàn làm việc gồm chân bàn lỗ hình bầu dục, với hình dạng nhẹ nhàng đúc bằng kim loại tấm. Hai tùy chọn có sẵn cho đối tượng này với một tính cách trang trí nội thất độc đáo. 

Broom, một nhà thiết kế người Anh, đã hợp tác cùng thương hiệu mang tính biểu tượng để tạo ra bộ sưu tập Jasperware - một loại gốm lần đầu tiên được phát triển bởi Wedgood trong thập niên 1770.

Dự án này là một khám phá về vật liệu, với cấu trúc đá stalagmite phát triển hình học từ sàn kết nối với cấu trúc vải trải dài xuống.

KT&ĐS Xuân Kỷ Hợi  

Các cây bút của KT&ĐS sẽ kiến giải, chia sẻ câu chuyện về Nếp nhà. Đó những thói quen, là nề nếp, là ứng xử giữa các thành viên trong gia đình, với cộng đồng và chính là giềng mối để tạo nên một xã hội nhân văn, bền vững. Trong Trôi trong miền thơ ấu, bạn đọc sẽ có những hoài niệm về quá khứ mà mọi người từng trải qua...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Tư vấn phong thủy

Thiên nhiên không ở đâu xa

Tôi thấy đầu năm hái lộc, chưng hoa ngày tết… là những nếp quen đã hình thành lâu nay. Nhưng ...