Nhà ở

Dự án “Join the Porsche Ride” (Đồng hành cùng Porsche Ride) đã khởi động chặng đầu tiên từ Stuttgart tới Leipzig. Một chiếc Porsche Taycan sẽ di chuyển đến nhiều điểm tại 5 châu lục trong những năm tới. Mục tiêu của dự án: khởi xướng các dự án giáo dục và trao quyền tại địa phương nằm trong hành trình theo nhu cầu thực tế. Các chủ đề thuộc phạm vi dự án bao gồm từ hành động bảo vệ môi trường, đảm bảo điều kiện sống và làm việc cho đến việc củng cố sự gắn kết xã hội. "Porsche Safari”, chương trình giáo dục về môi trường của Porsche sẽ là trọng tâm của điểm đến đầu tiên tại Leipzig.

Chương trình dịch vụ chăm sóc và sửa chữa xe lưu động (Mobile Service) sẽ được diễn ra tại thành phố Vinh, Nghệ An vào ngày 23 và 24 tháng 06 năm 2022, do Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng duy nhất thương hiệu Jaguar Land Rover tại thị trường Việt Nam tổ chức, dành cho tất cả khách hàng đang sở các mẫu xe mang thương hiệu Jaguar hoặc Land Rover chính hãng tại thị trường Việt Nam. Chương trình Dịch vụ chăm sóc và sửa chữa xe lưu động (Mobile Service) dành cho khách hàng đang sở hữu các mẫu xe Jaguar hoặc Land Rover chính hãng tại địa chỉ:Xưởng Dịch Vụ Sông Lam, Đại lộ Vinh – Cửa Lò, Xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.

Nhắc đến Phan Minh Châu ở lĩnh vực âm nhạc, chị là một ca sĩ, còn ở hội họa, chị là một họa sĩ theo phong cách trừu tượng biểu hiện. Triển lãm cá nhân đầu tiên sau gần 20 năm cầm cọ của Phan Minh Châu được gọi tên “Rock Ballad màu”, như một kết nối thú vị giữa hai dòng chảy nghệ thuật là âm nhạc và hội họa. Sự hòa nhịp kỳ diệu ấy đã tạo nên dấu ấn khác biệt, ở đó ngôn ngữ hội họa thỏa sức thể hiện cảm xúc cháy bỏng của mình qua sắc màu với cảm hứng từ âm nhạc, lời ca.

Một nghiên cứu chỉ ra rằng những đứa trẻ được tiếp xúc nhiều với môi trường tự nhiên trong thời thơ ấu, khi trưởng thành sẽ có khả năng cân bằng tâm trí tốt hơn và dễ cảm nhận hạnh phúc hơn. Điều này dần trở nên đắt giá, khi làn sóng đô thị hóa ngày càng tràn nhanh về các vùng đất nông - lâm nghiệp.

Với phong cách đơn giản, bình dị, gia chủ đã chọn tông màu của gỗ và vật liệu đơn giản nên dù diện tích nhỏ nhưng nhờ thiết kế hợp lý và nghệ thuật sử dụng vật liệu, căn hộ trở thành nơi yên bình để an trú.

Khi diện tích cây xanh và khoảng không dành cho cư dân ở đô thị đang ngày càng bị thu hẹp, nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thứ 2 ở vùng ngoại ô trở nên cấp thiết và được xem như một xu thế mới của người Việt.

Ngôi nhà có diện tích 256m2 nằm ở khu đô thị đang phát triển phía tây trung tâm Sài Gòn. Điểm chung của các khu dân cư vùng ven là các cụm khu công nghiệp, nhà xưởng vừa và nhỏ luôn tồn tại song song cùng với đời sống nhà ở đô thị, điều đó như là một phần nguyên nhân về các vấn đề tiêu cực về môi trường ( khói bụi, tiếng ồn, giao thông…). Ngoài ra chính các yếu tố đó gần như biến các ngôi nhà ở đô thị trở nên cô lập, thiếu kết nối thiên nhiên.

Công trình được xây dựng ở long biên, hà nội Mang đậm phong cách Indochine. Chất liệu chủ đạo được nhóm kiến trúc sư lấy gỗ làm chủ đạo kết hợp với sự mềm mại của những đường cong mang đến cho ngôi nhà sự hài hòa và tinh tế.

Range Rover Sport Mới đã chính thức được ra mắt toàn cầu với màn trình diễn chinh phục thách thức đập tràn ngập nước đầu tiên trên thế giới tại Iceland.

Sau khi má tôi mất, bà để lại cho tôi căn nhà nhỏ nơi quê ngoại. Đó là một căn nhà nằm ở ngoại ô thành phố Bến Tre núp dưới bóng dừa xanh mát. Nó nằm im giản dị qua bao mùa mưa nắng, lắng nghe bao biến động cuộc đời.

Tôi đi làm đã được hơn 10 năm và vẫn đang sống cùng với bố mẹ. Tuy lý do chính vẫn là để chăm sóc các cụ, nhưng cũng vì tôi chưa đủ tiền để có riêng cho mình một căn nhà. Nhưng tôi tự hào rằng mình đang sống trong một ngôi nhà xanh, nó không quá hiện đại, cầu kỳ vì tôi vốn là người yêu thiên nhiên và muốn sống cùng với thiên nhiên, cây cỏ.

Căn hộ có diện tích 121m2. Gia chủ yêu thích không gian giản dị, nhẹ nhàng và yên bình. Từ đó, nhóm thiết kế đã chọn phong cách Tropical, mang vào không gian sự tươi mát của cây xanh, ánh sáng, cùng các vật liệu mộc mạc như tre nứa và sử dụng một cách khác biệt.

Nếu như việc sử dụng vữa tô cát xi măng để tô tường là giải pháp quen thuộc và nhà thầu, đơn vị thi công phải chấp nhận các vấn đề nứt, bộp, chất lượng bề mặt không đồng đều, thời gian thi công qua nhiều công đoạn. Thì hiện nay, giải pháp mới cho tường tô từ gốc thạch cao – giải quyết triệt để các vấn đề bề mặt, rút ngắn thời gian thi công với các bước thi công nhanh chóng. Đây được xem là lựa chọn tối ưu chi phí và hiệu quả cho nhà thầu thi công, đơn vị tư vấn và cả chủ đầu tư.

Defender 130 là sự bổ sung vào gia đình dòng xe chinh phục đa địa hình toàn năng, mang tới cơ hội phiêu lưu cho 8 người lớn trên 3 hàng ghế rộng rãi. Một loạt các điểm cải tiến về thiết về ngoại thất và nội thất cũng như các công nghệ trên xe làm nổi bật Defender 130 Mới, cân bằng giữa tiện nghi cùng với sự bền bỉ và khả năng vận hành mạnh mẽ đặc trưng của Defender.

Porsche đã bắt đầu thử nghiệm các công nghệ của Mission R trên mẫu xe 718 Cayman GT4 ePerformance. Tại triển lãm IAA MOBILITY 2021 ở Munich, mẫu xe ý tưởng này đã phác thảo tầm nhìn về một chiếc xe đua thể thao GT thuần điện dành cho khách hàng trong tương lai.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

KT&ĐS số 6 (192) 

Câu chuyện dòng sông bên đời những thành phố lớn; Nơi tôi sống là một ngôi nhà xanh; Giang Biên villa; Ngôi nhà nhiệt đới H house; Không gian nghỉ dưỡng trong 30m2; Bình yên giữa chốn hiện đại; Vẫn dấn bước, nhưng tránh lối mòn; Secret Boutique; Khúc giao hưởng trong vườn...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Vật liệu phòng tắm

Tôi nghe nói phòng tắm làm đúng phong thủy chỉ cần xác định vị trí, phương hướng và không ảnh ...

Tư vấn phong thủy

Vẫn dấn bước, nhưng tránh lối mòn

Tiếp nối câu chuyện kế thừa phong thủy trong thiết kế hiện đại, có thể khẳng định vai trò của ...