Tin doanh nghiệp

Trong đại dịch Covid-19 toàn cầu, liệu pháp thở oxy lưu lượng cao qua mũi (HFNC) đã được khuyến nghị trong hướng dẫn của WHO và NIH cũng như hướng dẫn của Bộ Y tế Việt Nam.

Công ty Điện tử LG (Hàn Quốc) vừa mới công bố Cuộc thi Thiết kế Hệ thống Điều hòa Không khí Khu vực châu Á.

CapitaLand thoái vốn tại hai trung tâm thương mại với tổng giá trị hơn 42 tỷ Yên, mở rộng đầu tư 7,5 tỷ Yên vào bất động sản hậu cần cho chiến lược phát triển kinh tế mới tại Nhật Bản.

Vào tháng 6.2021 vừa qua, Tổ chức Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) đã ký thỏa thuận 3 năm với INSEE Việt Nam để hỗ trợ công ty đạt được những tác động tích cực đến đa dạng sinh học (NPI) cho đến năm 2030, thông qua việc bảo tồn đa dạng sinh học bên trong và lân cận khu vực nhà máy Hòn Chông của INSEE tại huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang. Đây là thỏa thuận về mục tiêu bảo tồn đa dạng sinh học mới nhất trong suốt quá trình hợp tác giữa 2 bên.

Tập đoàn Saint-Gobain, với thương hiệu hàng đầu thế giới về keo dán gạch, keo chà ron và sản phẩm chống thấm Weber, công bố kết quả từ thực nghiệm nghiên cứu về khả năng bám dính của hồ dầu và keo dán gạch trong ốp lát. Nghiên cứu được Saint-Gobain Việt Nam phối hợp cùng Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Xây dựng Ricons thực hiện.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội do COVID-19 này, người dân ở một số địa phương có thể trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp ngay gần nhà mình.

Bộ sưu tập châu Á năm 2021 có ba chủ đề:  Fluidity (Sự Linh Hoạt), No Boundaries (Không Ranh Giới) và Engineered Design (Thiết kế kỹ thuật).

Hợp chất Siêu Chống Thấm INSEE Flex Shield, thành viên mới trong bộ giải pháp hoàn thiện từ INSEE Việt Nam, góp phần lớn vào quy trình xây dựng đẹp-bền-chắc. INSEE Flex Shield được nghiên cứu chặt chẽ cho khả năng kháng nước tốt, đàn hồi cao với ba tác động bền bỉ chống thấm - chống nứt - kháng khuẩn giúp gia tăng tuổi thọ công trình và an toàn cho người sử dụng.

Khu nghỉ dưỡng Alma tọa lạc trên bán đảo Cam Ranh vừa được trở thành thành viên của Preferred Hotels & Resorts, chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng độc lập được yêu thích nhất trên toàn cầu. Để gia nhập thương hiệu khách sạn độc lập lớn nhất thế giới có trụ sở tại Hoa Kỳ này, các khách sạn thành viên phải đạt các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt được đo lường hàng năm bởi những vị khách ẩn danh.

Mới đây, thương hiệu sơn Dulux chính thức ra mắt thị trường dòng sơn Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus, một sản phẩm có tính năng chống lại một số vi khuẩn và virus là một trong những tác nhân gây bệnh hô hấp, bệnh đường tiêu hóa thường gặp ở cả người lớn và trẻ em. Đây là dòng sơn thứ hai trong danh mục sản phẩm có khả năng bảo vệ sức khỏe của Dulux.

Theo các chuyên gia, để để có một lớp sơn ưng ý, lên màu tốt, bền màu với thời gian, đặc biệt là trong điều kiện thời tiết như hiện nay, cần lựa chọn kỹ càng các dòng sơn chất lượng, thương hiệu uy tín và có chế độ hậu mãi tốt.

CapitaLand Việt Nam (CapitaLand), thông qua Quỹ thiện nguyện CapitaLand Hope Foundation (CHF), cùng với nhánh kinh doanh lưu trú The Ascott Limited (Ascott) đã công bố chiến dịch “Trao yêu thương, Tỏa hy vọng” nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chia sẻ thông điệp ý nghĩa, hướng tới việc hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em kém may mắn.

Tại lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc Gia được Bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức gần đây, Tập đoàn Prime - thành viên của tập đoàn SCG đã vinh dự nhận giải thưởng Chất lượng Quốc gia 2020, ghi nhận những thành tựu và đóng góp của doanh nghiệp. Giải thưởng này cũng khẳng định định hướng của Prime trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng và xã hội.

Thương hiệu Dulux của AkzoNobel Việt Nam vừa chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam sản phẩm sơn tiên tiến mới nhất - Dulux EasyClean Chống Bám Bẩn Kháng Virus.

Khu nghỉ dưỡng biển Alma rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh vừa được giải thưởng Luxury Lifestyle Awards 2021 vinh danh là khu nghỉ dưỡng dành cho gia đình sang trọng hàng đầu Việt Nam. Có trụ sở tại New York, giải thưởng thường niên Luxury Lifestyle Awards năm nay bước sang năm thứ 13 và đã đánh giá hơn 10.000 thương hiệu cao cấp tại 400 hạng mục của hơn 60 quốc gia.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

KT&ĐS số 182 

Với các bài viết: Sài Gòn mến tặng; Nhà lồng hẻm; Lấy sáng & thông gió tự nhiên; Tổ ấm cho hai mẹ con; Khác biệt trong không gian hiện đại; Sum vầy ấm cúng; Không chỉ đóng khung mấy bức tường; Giãn cách tại gia, trông vào ngó ra; Ngôi nhà thời Covid; Phủ xanh đô thị; Đường tắt nào vào tim!; NS Bùi Quốc Khánh: Sắc gốm tải nhịp đời...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Vật liệu phòng tắm

Tôi nghe nói phòng tắm làm đúng phong thủy chỉ cần xác định vị trí, phương hướng và không ảnh ...

Tư vấn phong thủy

Giãn cách tại gia, trông ra ngó vào

Lại một đợt giãn cách xã hội do dịch bệnh, dù mức độ nào, cũng đang thành nỗi e ngại ...