Tin doanh nghiệp

Chào đón hè 2021, Häfele tổ chức chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm đến 50% cho các thiết bị bếp, phòng tắm và khóa điện tử tại hệ thống showroom và đại lý trên toàn quốc từ ngày 29.4 – 17.5.2021.

Năm 2021 đánh dấu cột mốc 27 năm hoạt động của tập đoàn bất động sản CapitaLand tại Việt Nam. Chặng đường đánh dấu nhiều thành quả đáng ghi nhận, minh chứng cho tầm nhìn và hướng đi bài bản của doanh nghiệp.

Theo một chuyên gia tư vấn từ thương hiệu Dulux, thông thường, có một sai lầm phổ biến khi chọn sơn khiến tường nhanh bị xuống cấp. Cụ thể chọn phải sơn không đảm bảo chất lượng, không có đủ tính năng cần thiết, màu sắc không phù hợp và thi công không đúng quy trình.

Huấn luyện viên yoga thường trú của The Anam - anh Umesh Sharma vừa giới thiệu các lớp học aerial yoga với một loạt tư thế bay bổng giúp tái tạo nguồn năng lượng dành cho khách đến với khu nghỉ dưỡng.

Khu nghỉ dưỡng Alma Cam Ranh vừa được vinh danh trong cuộc thi “The Most Instagrammable Hotel in the World” (tạm dịch “Khách sạn có ảnh chụp Instagram đẹp nhất thế giới”) do tạp chí Luxury Travel Advisor của Mỹ tổ chức trong tháng 3 vừa qua.

Triển lãm diễn ra từ ngày 21 đến 25.4.2021 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ.

Thời tiết Việt Nam khắc nghiệt với mùa xuân ẩm nồm, mùa hè nắng gắt kéo dài, mưa bão liên tục. Vì thế lớp sơn, đặc biệt là sơn ngoại thất luôn được coi là một trong những tiêu chí quan trọng giúp mang tới sự bền vững của mỗi công trình.

Saint-Gobain Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm Trần Vĩnh Tường Siêu Bảo Vệ có khả năng thanh lọc không khí vượt trội được sản xuất tại nhà máy của tập đoàn ở huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.

Mùa lễ 30/4 và 1/5 năm nay kết hợp cuối tuần nên là một kỳ nghỉ khá dài. Từ đó, nhiều khách sạn khách sạn và khu dưỡng đã thiết kế nhiều chương trình phù hợp.

Do tiếp xúc và chịu ảnh hưởng trực tiếp của sự thay đổi thời tiết như nắng gắt, mưa dầm, sự ô nhiễm không khí cũng như các yếu tố ngoại lực, lớp sơn ngoại thất dễ xuống cấp, phai màu gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như giảm khả năng bảo vệ cho các công trình.

Bước sang năm thứ 2, chương trình khách hàng thân thiết Ascott Star Rewards (ASR) của tập đoàn dịch vụ lưu trú hàng đầu The Ascott Limited tri ân các khách hàng với chiến dịch “Celebrate The Little Joys” - miễn phí thăng hạng, nhân đôi điểm tích lũy.

Laguna Golf Lăng Cô, sân nhà của vòng chung kết Faldo Series Châu Á hàng năm một lần nữa khẳng định cam kết phát triển các nhà vô địch trẻ tương lai khi thành lập giải đấu nổi tiếng dành cho các gôn thủ tuổi thành niên kỷ niệm 25 năm.

Thương hiệu Dulux của AkzoNobel chính thức giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng sơn phủ ngoại thất cao cấp với tính năng: Bảo vệ màu sắc tối ưu, chống phai màu.

LIXIL, nhà sản xuất tiên phong về vật liệu xây dựng cho nhà ở và sản phẩm công nghệ nước, vừa thông báo bổ nhiệm ông Katsuaki Uchidate làm tổng giám đốc thương mại, LIXIL Công nghệ nước (LWT) Việt Nam. Song song với đó, thông qua mô hình quản lý song hành tại thị trường Việt Nam, Yukiya Matsumoto sẽ đảm nhận vị trí tổng giám đốc sản xuất của LWT Việt Nam trong thời gian tới.

Sản phẩm đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ ngày 1.4.2021

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

KT&ĐS số 180 

Với các bài viết: Đóng góp xây dựng định hướng kiến trúc thời kỳ mới; Hợp khối 3 thành 1: tăng thêm mảng xanh, tận dụng không gian; Kéo mảng xanh lên cao; Nhà mát âm dương; Sắc hồng lãng mạn; Nhịp điệu của biển; Con tàu ký ức; Trương Lộ: Chất "họa" trong nghệ thuật thư pháp; Bí ẩn tháp Chăm; Trong linh hồn phố thị có họ...; 

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Vật liệu phòng tắm

Tôi nghe nói phòng tắm làm đúng phong thủy chỉ cần xác định vị trí, phương hướng và không ảnh ...

Tư vấn phong thủy

Nhà mát âm dương

“Nhà mát” thuở xưa là danh từ, chỉ cái nhà hay cái chòi ngồi hóng mát nơi trang viên, ...