Tin doanh nghiệp

Khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ đang tổ chức chương trình Pilates nghỉ dưỡng 4 ngày 3 đêm hàng tháng, chương trình theo dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 8-11 / 3 sắp tới.

Tết Việt với người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam được cảm nhận như thể nào. Dưới đây là chia sẻ của một số người nước ngoài đang làm việc tại các khách sạn, khu nghỉ dưỡng và sân golf Việt Nam về những trải nghiệm ngày Tết của họ.

Cuối tháng 1.2021, Trung tâm Trưng bày & Giới thiệu sản phẩm mới của Đồng Tâm Group (DTG) đã chính thức khai trương tại Pleiku, nâng tổng số trung tâm trưng bày của thương hiệu Đồng Tâm lên con số 45 tại khắp các tỉnh thành lớn trên toàn quốc.

Bắt đầu từ tầm nhìn - ước mơ vươn đến sự hoàn hảo, từ một công ty gia đình quy mô vài chục thành viên, Gỗ An Cường đã vươn lên trở thành công ty đầu ngành tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á.

Tập đoàn Saint-Gobain Việt Nam và Tập đoàn Mekong One đã có buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược, trong đó, Mekong One trở thành nhà phân phối những giải pháp vật liệu xây dựng hiệu suất cao của Saint-Gobain Việt Nam đến các đối tác, khách hàng và hàng triệu công trình trên khắp cả nước.

Trong những năm gần đây, ngành năng lượng tái tạo được biết đến như một chìa khóa thành công trong cuộc cách mạng 4.0 tại Việt Nam. Việc tiếp cận nguồn năng lượng sạch, giảm thiểu chi phí, sẽ là yếu tố quan trọng để tăng trưởng kinh tế bền vững.

 Tết Tân Sửu cận kề, nhiều khách sạn và khu nghỉ dưỡng đã sẵn sàng nhiều hoạt động thú vị để giúp khách cùng những người thân trong gia đình cùng đón tết đoàn tụ, gắn kết và chia sẻ yêu thương.

Khu nghỉ dưỡng Alma sẽ tổ chức chương trình đón Tết Cổ truyền từ ngày 11 đến 14/2 với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa dành cho cả gia đình nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021 sắp đến.

Để được truyền cảm hứng, khám phá và có thêm nhiều giải pháp hoàn thiện công năng cho các thiết kế của bạn hãy đến tham quan showroom mới của BLUM tại C-SPACE (12-13, đường N1, khu thương mại Nam, KCX Tân Thuận, Q.7, TP.HCM).

Trong báo cáo cập nhật thị trường quý 4.2020 Cushman & Wakefield, một trong những công ty tư vấn bất động sản lớn nhất thế giới, đã tập trung làm rõ sự nổi lên của thị trường văn phòng tại thành phố Thủ Đức sau khi có quyết định sáp nhập các quận phía đông gồm Q.2, Q.9 và Thủ Đức.

2020 là một năm chưa từng có tiền lệ khi Covid-19 bùng phát khiến thế giới rơi vào suy thoái sâu. Và với bất động sản, có thể nói, 2020 là một năm khó chồng lên khó của lĩnh vực này khi bên cạnh tác động của Covid là các áp lực từ chính sách siết tín dụng, thắt chặt cấp phép dự án mới… Phú Mỹ Hưng đã có rất nhiều thay đổi để thích ứng với tình hình, bao gồm hoạt động kinh doanh lẫn phát triển đô thị.

Sáng 8.1.2021, với chủ đề “Sức mạnh sáng tạo lãnh đạo doanh nghiệp”, sự kiện Diễn đàn thiết kế do Hội Thiết kế TP.HCM phối hợp với ITPC, cùng sự hỗ trợ từ ConceptD đã mang đến các phiên thảo luận đầy hấp dẫn của hàng trăm diễn giả, chuyên gia hàng đầu lĩnh vực thiết kế và Branding thương hiệu.

Tập đoàn BEST Inc. chính thức vận hành trung tâm phân loại hàng hóa tự động tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) - trung tâm phân loại có quy mô lớn nhất của tập đoàn BEST Inc. tại khu vực Đông Nam Á. Nhân dịp này, BEST Inc. cũng chia sẻ về thành quả hoạt động năm 2020 và định hướng phát triển trong năm 2021.

Vừa qua, NS BlueScope Việt Nam tổ chức “Diễn đàn CEO: Xu hướng phát triển ngành công nghiệp kho bãi tại Việt Nam” nhằm hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh trước những xu thế mới của thị trường. Tham gia Hội thảo có đại diện Hiệp hội doanh nghiệp dịch vụ kho vận Việt Nam cùng các doanh nghiệp đầu ngành trong cả nước.

Tổng quản lý khu nghỉ dưỡng Alma, Herbert Laubichler-Pichler vừa công bố bổ nhiệm cô Mai Ly Hương và ông Francesco Conzattu vào vị trí bếp phó điều hành của chuỗi 14 khu vực ẩm thực của Alma Resort.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

Giai phẩm Xuân KT&ĐS 

Đã ra mắt bạn đọc với các tên tuổi: PGS.TS.KTS Nguyễn Khởi, nhà thơ Đỗ Trung Quân, nhà văn Trầm Hương, Hy Hưng, Phúc Tiến, Ngữ Yên, Phạm Xuân Vinh, Nguyễn Hàng Tình, Lam Phong, HS Trần Thùy Linh, Ngọc Vũ, Hiền Phùng, Quang Ngọc, Trương Gia Hòa; các KTS Nguyễn Trần Đức Anh, Hà Anh Tuấn, Gia Hưng, Huân Tú...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Vật liệu phòng tắm

Tôi nghe nói phòng tắm làm đúng phong thủy chỉ cần xác định vị trí, phương hướng và không ảnh ...

Tư vấn phong thủy

Dùng màu tương quan

Tôi sắp hoàn thiện nhà vào khoảng cuối năm nay, nhưng đang phân vân khi chọn màu. Nhiều người nói ...