Tin doanh nghiệp

Để tìm hiểu về Phở, món ăn đã gắn bó với lịch sử và văn hóa Việt Nam, The Anam giới thiệu tour Khám phá Phở Việt, chương trình tìm hiểu nguồn gốc của Phở và học cách chế biến món Phở đúng vị truyền thống và nguyên bản.

Ngành kiến trúc luôn liên tục đổi mới về vật liệu, màu sắc, xu hướng như hiện nay đem đến nhiều thử thách cũng như cơ hội cho các kiến trúc sư trẻ. Đứng giữa ngưỡng cửa giảng đường và công việc thực tế, các bạn sinh viên kiến trúc và thiết kế nội thất luôn băn khoăn và lo lắng sau khi đã rời khỏi ghế nhà trường, làm sao có thể tìm được một công việc ổn định và lâu dài -  đồng thời có thể vận dụng hết những kiến thức chuyên môn của chính mình.

Ngày 30.11.2018 vừa qua, hội nghị “Không chôn lấp chất thải trong nền kinh tế tuần hoàn” đã được tổ chức bởi INSEE Việt Nam tại TP.HCM.

Hệ thống giải thưởng thường niên của ngành Xây dựng tại Việt Nam – Ashui Awards vừa công bố danh sách đề cử chính thức cho 9 danh hiệu của năm 2018 tại các hạng mục: Kiến trúc sư, Công trình, Nhà thầu, Chủ đầu tư, Hãng Kỹ thuật, Dự án Tương lai, Xây dựng Xanh, Nhà ở, Nội thất.

“Giải thưởng Bất động sản Việt Nam 2019 – Vietnam Property Awards” chính thức công bố khởi động vòng bình chọn. Dulux Professional – giải pháp toàn diện về dịch vụ và sản phẩm sơn nội ngoại thất dành cho các khách hàng thuộc kênh dự án đến từ AkzoNobel đang tiếp tục đồng hành cùng giải thưởng.

KOHLER - thương hiệu dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất sản phẩm phòng tắm và bếp, tổ chức lễ kỷ niệm 145 năm và đánh dấu cột mốc 12 năm thành công tại thị trường Việt Nam thông qua hợp tác chiến lược cùng nhà phân phối chính thức RitaVõ. Sự kiện diễn ra tại trung tâm hội nghị White Palace, Hoàng Văn Thụ, TP.HCM với sự hiện diện của các đại diện cấp cao từ Kohler toàn cầu, RitaVõ và hơn 800 đối tác...

Mới đây, nhà máy sản xuất sen vòi của INAX tại Quảng Nam đã tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, một dấu mốc đáng nhớ trong quá trình hoạt động kinh doanh của nhà máy sen vòi INAX nói riêng và công ty LIXIL Việt Nam nói chung.

Trung tuần tháng 11.2018, AkzoNobel chính thức khởi động Thử thách “Paint the Future” (Sơn màu tương lai) nhằm mục đích kết nối công ty với các công nghệ đột phá mới và thúc đẩy sự cải tiến trong lĩnh vực sơn và chất phủ.

Mùa lễ hội năm nay, khách sạn Metropole Hà Nội tổ chức sự kiện với tên gọi “Du hành xuyên thời gian”.

HD Mon tuyên bố lựa chọn 2 nhánh của tập đoàn Indochina Capital là Indochina Properties và Indochina Strategic làm cố vấn chiến lược và đại lý chính thức phân phối dự án chung cư cao cấp Mon City Giai đoạn 2 vào ngày 25.10.2018 vừa qua tại Hà Nội. 

CapitaLand Việt Nam đã tổ chức Ngày Tình Nguyện CapitaLand cùng với học sinh và thầy cô của 3 trường CapitaLand Hope Schools vào ngày 16.11.2018 vừa qua tại trường Thạnh Phước CapitaLand Hope (tỉnh Long An)

Ngày 18.11.2016, công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ mở bán đợt 1- căn hộ The Peak thuộc dự án khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown.

Häfele Việt Nam tổ chức “Đại tiệc ưu đãi cuối năm” với mức khuyến mãi lên đến 50% tại hệ thống bán hàng trên toàn quốc cùng cửa hàng trực tuyến www.hafelehome.com.vn từ ngày 3 đến 24.12.2018. 

AkzoNobel Việt Nam tiếp tục vinh dự nằm trong top 100 Doanh nghiệp bền vững nhất Việt Nam năm 2018 (CSI 2018) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) thuộc Bộ Công Thương xét duyệt và công bố. Đây là năm thứ 2 liên tiếp AkzoNobel đạt được thành tựu này, minh chứng cho nỗ lực phát triển bền vững của công ty tại thị trường Việt Nam không chỉ về mặt kinh doanh mà còn ở khía cạnh môi trường và xã hội.  

1 2 3 4 5 6 

KT&ĐS số 151 

Nhà trong ngõ hẹp, Biệt thự có hai giếng trời, Những sai lầm khi mua đồ cuối năm; Tương phản để hài hòa, Vật khí hợp lý, Nhà thờ đá Nha Trang, Hai sắc hồng Đà Lạt

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Nướng thức ăn trực tiếp trên bếp gas có hại cho sức khỏe?

Tôi thấy Malloca và một số thương hiệu khác bán các loại bếp gas có lò nướng trực tiếp trên ...

Tư vấn phong thủy

Vật khí hợp lý

Gia đình tôi có thông lệ cuối năm hay sửa sang, dọn dẹp nhà cửa, trưng bày đồ đạc đón ...