Tin doanh nghiệp

Các giải pháp như trồng cây xanh, dùng các sản phẩm thiên nhiên hay các sản phẩm gốc sinh học có thành phần than hoạt tính sẽ giúp thanh lọc và giảm đáng kể các khí độc hại tiềm tàng trong không gian sống.

Từ những cảnh báo về ô nhiễm không khí cả trong nhà và ngoài trời, nhiều gia đình có xu hướng tìm đến những vật liệu xây dựng xanh, đặc biệt là các loại sơn sinh học. Trước mắt là áp dụng cho mùa sơn sửa nhà cuối năm 2020,

Khu nghỉ dưỡng The Anam sẽ đón chào mùa lễ hội từ ngày 23/12 đến ngày 3/1/2021 sắp tới với nhiều hoạt động từ lễ thắp sáng cây thông Noel, đến tiệc Giáng sinh, tiệc Giao thừa và chương trình đếm ngược chào đón năm mới 2021.

Khu nghỉ dưỡng The Anam vừa bổ nhiệm bếp trưởng Ye Chang Sheng (tên thường gọi là Peter), với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành khách sạn vào vị trí Phó tổng quản lý. Trong vai trò mới, Peter sẽ điều phối tất cả các bộ phận của khu nghỉ dưỡng và kiểm soát các hoạt động để giúp đảm bảo doanh thu và chất lượng trải nghiệm cho khách.

Khu nghỉ dưỡng mới Alma Resort trên bán đảo Cam Ranh tổ chức chương trình Vẽ tranh Nghệ thuật (artists-in-residence) với các hoạt động vẽ chân dung và các lớp dạy vẽ do nhóm các nghệ sĩ của địa phương thực hiện.

Mới đây, tập đoàn SCG đã khởi công dự án thí điểm đầu tiên về phân loại rác tại nguồn tại trường tiểu học Long Sơn 2, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là nỗ lực hiện thực hóa cam kết của tập đoàn trong Hợp tác công tư được ký kết bởi SCG, Unilever Việt Nam, Dow Chemicals và Bộ Tài Nguyên và Môi trường vào đầu tháng 2 năm nay về xây dựng kinh tế tuần hoàn trong quản lý rác thải nhựa. Dự án lần này cũng song hành với chính sách của địa phương trong việc áp dụng kinh tế tuần hoàn như một giải pháp hiệu quả nhằm giảm thiểu rác thải nhựa, hướng tới một tương lai phát triển bền vững.

Được sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP. HCM, triển lãm Quốc tế  VIETBUILD  TP.HCM đang diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ - Số 01 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP. HCM, từ ngày 04- 08/11/2020.

Tháng 11 này, Häfele - thương hiệu nổi tiếng thế giới về giải pháp nhà ở thông minh với gần 100 năm lịch sử tại Đức và hơn 20 năm tại Việt Nam - tiếp tục mang đến chương trình khuyến mãi hấp dẫn với ưu đãi lên đến 50%.

Đại diện Ligne Roset tại Việt Nam - công ty AKA Furniture đã tổ chức buổi talk show “The Spirit of Ligne Roset” tại TP.HCM chia sẻ những điều đặc biệt về Ligne Roset, khám phá những câu chuyện hay về không gian sống bởi cô Delphin Rousselet – đại diện thương hiệu tại Việt Nam. 

Thị trường căn hộ dịch vụ chào đón một “gương mặt” mới: The Five Residences Hanoi tọa lạc tại 345 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.

Saigon Children’s Charity cùng các nhà tài trợ đã tổ chức lễ khởi công dự án cải tạo trường học tại địa bàn vùng sâu vùng xa tỉnh Hậu Giang.

Khảo sát được thực hiện được thực trên 700 đối tượng, trong đó có 90% là người Việt Nam và 10% là người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam.

Báo cáo cập nhật thị trường văn phòng quý 3.2020 cho phân khúc bất động sản văn phòng và công nghiệp tại Việt Nam.

Công ty TNHH Sứ Thiên Thanh, công ty thành viên  của công ty CP tập đoàn kỹ nghệ gỗ Trường Thành (TTF) đã tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm hình thành và phát triển công ty. 

Công ty CP Gạch ngói Đồng Nai - Tuildonai đã tổ chức chương trình kỷ niệm 80 năm thành lập tại Dinh Độc Lập.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

KT&ĐS số 174 

Với các bài viết: KTS Huy Phạm: Người mê gỗ; Nơi dừng chân của một chuyện tình; Nhà chú Bảy Cổ Cò; Tìm về với biển; Xám sang trọng; "Chơi" với cầu thang; Xoay xở, mở mang với thang; Thực hư cầu thang liên quan phong thủy; Nghệ thuật mô phòng trong vườn Thiền; Về xứ Đoài thăm kiến trúc làng So; Họa sĩ Hà Huy Mười...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Ngước mắt xem trần

Trong các giải pháp trang trí nội thất, đóng trần là dạng hay thay đổi theo thị hiếu và có ...

Tư vấn phong thủy

Tươi cùng xuân mới

Để có một không gian sống đầy sinh khí đón năm mới, người Việt xưa nay luôn dọn dẹp, trang ...