Tin doanh nghiệp

Rogerio Igarashi Vaz, một trong những bartender hàng đầu châu Á sẽ có mặt trong sự kiện pha chế cocktail sẽ diễn ra một đêm duy nhất vào tối 23 tháng 2 sắp tới tại nhà hàng angelina của khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội.

Khu nghỉ dưỡng biển 5 sao The Anam vinh dự khi được chọn làm bối cảnh cho tập tiếp theo của The Bachelor - Chàng độc thân, show truyền hình thực tế ăn khách được hàng triệu người dân Bắc Mỹ quan tâm theo dõi.

Nhân sự kiện khai trương sân gôn mới nhất của Greg Norman tại Việt Nam, khu nghỉ dưỡng biển The Anam giới thiệu chương trình Golf & Dine, kết hợp chơi gôn cùng ẩm thực thượng hạng, cocktail, buổi học yoga riêng tư và tour tham quan bằng xe Vespa.

  Khách sạn Metropole Hà Nội tổ chức chuyến đi chợ tết cổ truyền 2019 bằng cách cho du khách bước lên chuyến "tàu điện" xuyên thời gian, về với Hà Nội xưa thanh lịch.

  BlueScope Zacs phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” trao tặng mái ấm cho người lao động nghèo sinh sống tại 12 tỉnh thành trên cả nước.

Tuần lễ Đan Mạch – Đô thị bền vững và đáng sống là chuỗi sự kiện xoay quanh chủ đề quy hoạch phát triển và thiết kế đô thị đã được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM tháng 11.2018 vừa qua bởi Đại sứ quán Đan Mạch, Bộ Xây dựng, trường đại học Xây Dựng, và đại học Kiến Trúc TP. HCM. 

The Ascott Limited (Ascott), tập đoàn kinh doanh căn hộ dịch vụ thuộc sở hữu của CapitaLand chính thức khai trương căn hộ dịch vụ Citadines vào ngày 17.12.2018 tại 328C đại lộ Bình Dương, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Công ty Cara Lighting Solution đã tổ chức hội thảo “Product & Technology” tại TP.HCM.

BlueScope Zacs đã phối hợp với các đại lý khu vực triển khai chương trình cộng đồng “Mảnh ghép yêu thương” trao tặng mái ấm cho người lao động nghèo sinh sống tại 12 tỉnh, thành trên cả nước.

Vào ngày 21/12/2018 vừa qua, tại trường THPT Thống Linh, xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, lễ bàn giao công trình “SEEN House – Giấc mơ trưa” đã diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện INSEE Việt Nam, thành viên ban giám khảo và các đơn vị đồng hành khác của dự án cũng như nhóm thí sinh chiến thắng INSEE Prize 2018, những người đã khởi tạo và biến dự án từ trang giấy thành hiện thực.

Vào ngày 21/12/2018 vừa qua, tại trường THPT Thống Linh, xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, lễ bàn giao công trình “SEEN House – Giấc mơ trưa” đã diễn ra với sự tham dự của đại diện lãnh đạo địa phương, đại diện INSEE Việt Nam, thành viên ban giám khảo và các đơn vị đồng hành khác của dự án cũng như nhóm thí sinh chiến thắng INSEE Prize 2018, những người đã khởi tạo và biến dự án từ trang giấy thành hiện thực.

Ngày 25/1/2019 tới đây, hãng Bangkok Airways sẽ mở đường bay thẳng từ sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok đến sân bay quốc tế Cam Ranh với tần suất 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Sáu và Chủ Nhật với chiếc Airbus 319 có sức chứa 144 khách.

Từ ngày 19 đến 23.12.2018 tại Trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC) - TP.HCM sẽ diễn ra triển lãm quốc tế VIETBUILD HOME với chủ đề Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất & đồ dùng gia đình.

Trong hơn 60 năm qua Hunter Douglas là thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp mành rèm với những thiết kế độc quyền, đạt nhiều giải thưởng mang tính đột phá.

Tại Hội nghị thường niên lần thứ 24 của Liên Hiệp Quốc về Biến đổi Khí hậu (COP24) đang diễn ra tại Katowice (Ba Lan), AkzoNobel đại diện bởi bà Pamela Phua, Tổng giám đốc của AkzoNobel Việt Nam, nguyên Giám đốc Nghiên cứu, Phát triển và Đổi mới (RD&I), Sơn trang trí, khu vực SESA – đã chia sẻ về các giải pháp đổi mới nhằm giải quyết một số các thách thức cấp bách về ô nhiễm môi trường và vấn đề tiêu thụ năng lượng vượt mức, đặc biệt là tại các đô thị lớn ở các nước đang phát triển.

1 2 3 4 5 6 7 

KT&ĐS Xuân Kỷ Hợi  

Các cây bút của KT&ĐS sẽ kiến giải, chia sẻ câu chuyện về Nếp nhà. Đó những thói quen, là nề nếp, là ứng xử giữa các thành viên trong gia đình, với cộng đồng và chính là giềng mối để tạo nên một xã hội nhân văn, bền vững. Trong Trôi trong miền thơ ấu, bạn đọc sẽ có những hoài niệm về quá khứ mà mọi người từng trải qua...

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Tư vấn phong thủy

Thiên nhiên không ở đâu xa

Tôi thấy đầu năm hái lộc, chưng hoa ngày tết… là những nếp quen đã hình thành lâu nay. Nhưng ...