Không gian sắc màu

Trong thời gian sắp tới, chuỗi Talk Show mang tên Color & More sẽ được thực hiện tại OneCoat Studio với sự phối hợp của nhóm Color & More, ấn phẩm KT&ĐS và công ty Paint & More.

Onecoat Studio của Paint & More đặt tại 458A Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, ngay ngã tư Hàng Xanh đã chính thức đi vào hoạt động vào ngay những ngày đầu năm 2024. 

Cho đến những ngày cận tết chúng tôi mới rời Sài Gòn để đến Mỹ. Và cũng đã lâu lắm rồi, chúng tôi mới được hưởng một cái tết thú vị như những ngày qua. Nhờ vậy nên chúng tôi có nhiều dịp đi chợ hoa, đi chợ tết ở nhiều nơi của Sài Gòn rồi mới lên đường bay qua San Jose để kịp làm tiệc sum họp gia đình.

Khu đất này ngày trước khoảng gần 50 năm là một khu vực ruộng đồng, đầm lầy đầy lau sậy với những căn nhà lụp xụp. Đồng thời cũng chứa chấp những tệ nạn xã hội. Vậy mà ngày nay Đầm Sen là một công viên văn hóa giải trí có nhiều giá trị.

Hai năm trước, ngày 18.12.2021, Công ty Paint and More đã giới thiệu ra mắt dòng sơn onecoat chỉ cần sơn một lớp là hoàn thiện.

Giữa bối cảnh nhiều gia chủ thắt chặt ngân sách cho hạng mục sơn nhà, các chủ thầu và thợ sơn lâu năm trong nghề có một số bí quyết để tiết kiệm sơn lẫn chi phí nhân công, song vẫn đảm bảo về thẩm mỹ và chất lượng bền đẹp.

AkzoNobel chính thức công bố Màu Của Năm 2024 Sweet Embrace™ - Hồng khói ấm được lấy cảm hứng từ những chiếc lông vũ mềm mại và ánh sáng diệu kỳ của viền mây vào buổi chạng vạng. Màu sắc này gợi lên một không gian yên bình và ấm áp như vòng tay ôm siết yêu thương.

Nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày ra mắt dòng sơn OneCoat (18.12.21), công ty Paint & More tổ chức hội thảo Hội thảo “Tự Hào Sơn Việt” và WorkShop “Người Cầm Cọ Xuất Sắc” tại hội trường C SPACE -12-13 đường N1, Tân Thuận Đông, quận 7, TP.HCM.

...Từ lý thuyết ở trường, kinh nghiệm của các lớp đàn anh, chúng em biến thành những Concept/Khái niệm để thực hiện. Thế nhưng thực tế không đơn giản...

Tại Hội nghị Bất động sản và nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam Meet The Experts do Savills hợp tác cùng Dulux Professional đến từ AkzoNobel tổ chức, các chuyên gia nhận định, thị trường bất động sản và nghỉ dưỡng đang bước vào giai đoạn quan trọng cho sự phục hồi. Đây là thời điểm mà các doanh nghiệp, các nhà đầu tư cần tập trung tạo dựng những dự án bền vững, thân thiện môi trường.

Ngành xây dựng là một trong những lĩnh vực quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu nhà ở và cơ sở hạ tầng. Đây cũng là một ngành sử dụng nguyên vật liệu chừng 39% của tài nguyên thiên nhiên và là một ngành có độ phát thải chất C02 rất lớn.

AkzoNobel vừa giới thiệu bộ sưu tập (BST) ý tưởng màu sắc mới của Maxitlite từ Dulux - “Sắc Màu Yêu Thích Việt Nam”, bổ sung 4 tông màu mới lấy cảm hứng từ cảnh sắc thiên nhiên đất nước. Kết hợp cùng sơn nội thất Maxilite Che Phủ Hiệu Quả từ Dulux người dùng có thể trang trí và hoàn thiện không gian sống với chi phí hợp lý.

Với bốn nguồn cảm hứng và xu hướng kết hợp hài hòa giữa trí tưởng tượng, óc sáng tạo và khoa học, Nippon Paint giới thiệu ấn bản Trend Beyond Colours (Xu Hướng Màu Sắc) 2024 - 2025 với chủ đề "AWAKEN - THỨC TỈNH". Ấn bản ra đời như một tuyên ngôn, nâng tầm vai trò của màu sắc trong các công trình kiến trúc, nội thất.

Giữa tháng 8 vừa qua, trong chuyến công tác ở Mỹ, chúng tôi đã đến làm việc với công ty phát triển nhà ở tại thành phố Houston thuộc tiểu bang Texas. Đây là công ty mà trước đó, một bạn KTS đã giới thiệu dòng sơn One­Coat của chúng tôi với họ. Và vào tháng 7 vừa qua, ban giám đốc của họ đã về Việt Nam và đến thăm nhà máy Paint & More của chúng tôi ở Long An.

Vừa qua, công ty Paint & More sở hữu thương hiệu sơn OneCoat cùng công ty AKA Furniture – chủ thương hiệu Nhà Xinh đã chính thức ký kết và công bố chương trình hợp tác.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10  ... 

KT&ĐS số 29 (215) 

Phát hành ngày 12.5 với các bài viết: Công bố tác giả đạt giải cuộc thi viết về Ngôi nhà thân yêu; Đi tìm lợi thế không gian; Ấm áp, đơn giản; Vuông-tròn; Bức rèm bê tông; Cầu thang từ ý đến hình; Little Island: "Ốc đảo đô thị bên sông Hudson; KTS-HS Vũ Hiệp

Bảng giá quảng cáo 

www.facebook.com/kientrucvadoisong 

Bạn đọc

Khởi động giải thưởng Ashui Awards 2022

Giải “Oscars lĩnh vực Xây dựng tại Việt Nam” Ashui Awards từ mùa giải 2022 (lần thứ 11) bắt đầu ...

Tư vấn phong thủy

Cầu thang, từ ý đến hình

Nhà có tầng lầu thì phải làm cầu thang. Ít hay nhiều, tùy theo số tầng, và đẹp hay bình ...