Câu lạc bộ Roxbury

Lượt xem: 106542
20/7/2022 10:00 - Điểm đến
Tác giả: Bài NGUYỄN NGHI lược dịch Ảnh Olga Melekestseva

Với diện tích 130m2 trong đó sảnh và phòng tắm, karaoke - 110m2, sảnh chính và khu VIP - 470m2, câu lạc bộ nam giới thượng lưu Roxbury thường xuyên tổ chức những bữa tiệc sang trọng và biểu diễn múa ba lê sau khi các kiến trúc sư của Archpoint thổi một luồng sinh khí mới vào đây.

 
 
 
Ngay từ khi bước vào, khách sẽ cảm nhận được sự sang trọng, bóng bẩy dễ chịu. Phong cách tổng thể của câu lạc bộ là nhẹ nhàng cổ điển, kết hợp với những đồ vật nghệ thuật. Đồ nội thất sáng sủa trong sảnh đợi và đèn trần hiện đại được bổ sung bởi các tác phẩm điêu khắc cổ điển của thần Vệ Nữ và các bức tranh của các nghệ sĩ.  
Bầu không khí của sảnh chính thoáng và gián tiếp nói lên rằng ở đây bạn cần thư giãn, vui vẻ và tận hưởng từng khoảnh khắc. Ở trung tâm có một sân khấu lớn kéo dài với trần gương. Ở hai bên có những chiếc đèn giống như chân đèn, trong đó thay vì đèn cầy có những ống plexiglass với hệ thống chiếu sáng RGB.
Trong sảnh, khách có thể thoải mái ngồi trên đồ nội thất bọc nệm. Các kiến trúc sư đã quan tâm đến sự riêng tư của từng vị khách, và các chỗ ngồi có thể được ngăn cách bởi những tấm rèm màu đỏ tía. Một số đồ nội thất được lấy lại từ câu lạc bộ cũ và các kiến trúc sư đã sử dụng chúng một cách có chủ đích: trong không gian mới, khách có thể nhận ra câu lạc bộ mà họ từng đến thăm.
Ngoài ra còn có nhiều chi tiết trong hội trường: một bức tượng thần Vệ Nữ cao ba mét, một chiếc gương khổng lồ trong khung mạ vàng, những đầu tượng cổ và một đèn chùm pha lê lớn phía trên sân khấu...
  Quầy bar với mặt bàn bằng đá cẩm thạch và khuôn trát vữa ở mặt tiền tạo ra sự mong muốn cho thực khách: gọi một món thức uống khác tại đó.
Ánh sáng mờ ảo của hội trường tạo ra một bầu không khí riêng tư. Phòng VIP sẽ cung cấp cho những người muốn có thêm sự riêng tư. Nếu muốn, tại các phòng VIP có thể bố trí một buổi tối spa thực sự với bể sục, nội thất êm ái và đồ ăn ngon. Các phòng được ngăn cách với đại sảnh bằng kính màu, khách có thể xem những gì đang diễn ra trên sân khấu, trong khi vẫn tách biệt và cảm thấy thư giãn.  
Nội thất của câu lạc bộ Roxbury đã táo bạo kết hợp sự hiện đại với nét cổ điển, cân bằng giữa sự sang trọng và nghệ thuật đại chúng. Các đồ vật nghệ thuật bắt mắt, vô số bề mặt sáng bóng và kết cấu phức tạp, ánh sáng RGB óng ánh và các giải pháp thiết kế táo bạo hỗ trợ bầu không khí lễ hội thú vị diễn ra trên sân khấu và trong mắt khách mời.
 
Địa chỉ: Moscow, ngõ Bolshoy Savvinsky, 12
Thiết kế: Bureau ARCHPOINT - Valery Lizunov, Sona Gamzyan
Trang web: http://archpoint.ru/
Email: info@archpoint.ru
 
 
 
 
 

 

 
 

 

 
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 193
 

Các tin khác