Không gian cho tương tác

17/3/2020 - Điểm đến
Tác giả: PV

Công trình này do Bel Decor thiết kế. Không gian văn phòng ở đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là không gian tương tác, kết nối giữa các nhân viên trong một môi trường cởi mở, năng động.

 
 
Ở  văn phòng này, quầy reception được thiết kế theo phong cách hiện đại, công nghiệp với những vật liệu thô mộc làm chủ đạo: bêtông, đá vân mây. Thiết kế ở đây sử dụng ngôn ngữ đường chéo làm điểm nhấn, tạo nét độc đáo và thu hút cho nơi này.
Khu vực giải trí sử dụng một vách ngăn bằng kính lớn, mục đích để tạo nên một không gian thoáng và cởi mở. Với mục đích làm việc nhưng các bộ bàn ghế và sofa  sắp xếp thoải mái. Bên trong các bức tường được trang trí với những họa tiết hiện đại và những slogan truyền cảm hứng.
Khoảng hành lang ấn tượng bởi không gian sáng sủa, được bố trí các băng ghế ngồi thoải mái, kết hợp như một gallery trưng bày.
Không gian làm việc được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trắng - đen làm chủ đạo. Sử dụng tủ tài liệu kết hợp với bồn cây xanh mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho nơi chốn làm việc. 
Một không gian họp được thiết kế tích hợp với phòng giám đốc, gây ấn tượng bởi cách bố trí tập trung cùng nội thất cao cấp.
Phòng họp lớn bắt mắt với nội thất sang trọng, bên cạnh đó tầm nhìn thoáng đãng ra khu vườn xanh mát bên ngoài.

 
 
 
 
Các bức tường được trang trí những họa tiết hiện đại và slogan truyền cảm hứng. Không gian làm việc với bàn ghế sắp xếp khá thoải mái
 
 
 
Nơi dành cho hội họp được thiết kế tích hợp với phòng giám đốc, gây ấn tượng bởi cách bố trí tập trung cùng nội thất cao cấp
 
 
Góc làm việc của nhân viên
 
 
Quầy tiếp tân được thiết kế theo lối hiện đại với vật liệu thô mộc
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 166

Các tin khác