Aroma Spa

8/11/2019 - Điểm đến
Tác giả: Bài Anh Khôi ảnh MINQ BUI

Với lợi thế về vị trí giao thông thuận tiện giữa quận 2, quận 3 và Bình Thạnh, Aroma Spa còn nằm ngay sát bên phố đi bộ Bùi Viện, nơi mà khách tây ta tập trung đông đảo.

 
 
Aroma Spa được thiết kế riêng và duy nhất cho khách hàng, hoàn toàn không có sự sao chép, dù là không gian phụ. Bên cạnh, tất cả đều đảm bảo nguyên tắc thiết kế đặc thù dành cho spa vừa đáp ứng được ý tưởng, yêu cầu, thị hiếu của chủ đầu tư và đáp ứng đầy đủ các tiêu chí với mỗi phòng cơ bản được thiết kế trung bình 3-4 giường. Tất cả các giường chăm sóc đều độc lập và kín đáo, được ngăn bởi rèm hoặc tường mỏng phản âm. Bên cạnh đó là phòng Vip, phòng một giường được thiết kế theo concept riêng. Các phòng chức năng được bố trí một cách hợp lý, khoa học để tạo nên sự thuận tiện cho cả nhân viên và khách hàng sử dụng dịch vụ. 
Không gian yên tĩnh của spa được thiết kế kết hợp với màu xanh từ thiên nhiên, xen một chút cổ điển nhưng tinh tế trang trọng, gần gũi mà lại ấm cúng. Bên trong Aroma Spa là một không gian yên tĩnh tuyệt đối giúp khách hàng có thể thư giãn, thả lỏng đúng nghĩa.   
Có ba yếu tố quan trọng với một không gian spa mà Aroma có thể đáp ứng một cách hoản hảo. Bên cạnh yếu tố vệ sinh, tuyệt đối không có côn trùng thì để có mùi hương dễ chịu, ở đây chỉ sử dụng tinh dầu có nguồn gốc thiên nhiên nhằm tạo mùi hương êm dịu, thư thái và có lợi cho sức khỏe và trạng thái tinh thần của khách hàng. Âm nhạc được chọn là những bản nhạc du dương đủ để tạo nên những xúc cảm tích cực cũng như thư giãn cho khách.
 
Địa chỉ công trình: 222 Đề Thám, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.Hồ Chí  Minh
Thiết kế và thi công: Công Ty Cổ Phần Thiết Kế Xây Dựng Kiến Trúc Trần Gia, 12C1 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Đa kao, Q1, TP.HCM. ĐT : 098 230 5072
 
 
 
 
 
Không gian yên tĩnh của spa được thiết kế hợp với màu xanh từ thiên nhiên xen một chút cổ điển nhưng tinh tế sang trọng, gần gũi và ấm cúng
 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
Các phòng chức năng được bố trí một cách hợp lý, khoa học để tạo nên sự thuận tiện cho cả nhân viên và khách hàng
 
 
 
      Mặt tiền của Aroma Spa nổi bật giữa không gian chung của con phố Bùi Viện
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 162

Các tin khác