Alma Resort được chọn là khu nghỉ dưỡng số 1 Đông Nam Á

Lượt xem: 498
10/7/2024 0:00 - Điểm đến
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Alma Resort Cam Ranh vừa được tạp chí du lịch của Mỹ Travel + Leisure chọn là khu nghỉ dưỡng số 1 ở Đông Nam Á, số 2 ở châu Á và số 9 trên toàn thế giới trong giải thưởng thường niên World’s Best Awards.

 
 
Tối 9/7, Travel + Leisure đã công bố những người chiến thắng trong Giải thưởng Xuất sắc nhất Thế giới World’s Best Awards. Alma Resort đạt 99,2 trong tổng số 100 điểm của cuộc khảo sát do độc giả bình chọn. 
 
 
Hàng trăm nghìn độc giả của Travel + Leisure tham gia cuộc khảo sát hàng năm, bình chọn cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hòn đảo, du thuyền, khu chăm sóc spa, hãng hàng không, v.v, . Giải thưởng này giúp tìm ra những dịch vụ xuất sắc và là cẩm nang hướng dẫn du khách tìm đến những địa điểm có dịch vụ tốt nhất.
Alisha Prakash - phó tổng biên tập Travel + Leisure nhận xét về Alma: “ Alma Resort không chỉ là khu nghỉ dưỡng tốt nhất Đông Nam Á mà còn là một trong những khu nghỉ dưỡng tốt nhất ở châu Á và thế giới”.
“Alma Resort trên bán đảo Cam Ranh, ngay phía nam Nha Trang, Việt Nam, là khu nghỉ dưỡng biển đầy đủ tiện nghi với 12 hồ bơi, 14 nhà hàng và quán bar, nhiều hoạt động thân thiện với trẻ em, khu chăm sóc spa rộng rãi — và có cả trang trại hữu cơ ngay trong khuôn viên để nuôi trồng nhiều sản phẩm phục vụ du khách,” biên tập viên Paul Brady và Jess Feldman của Travel + Leisure cho biết thêm.
Ông Herbert Laubichler-Pichler - giám đốc điều hành Alma Resort cho biết: “Kể từ khi khai trương vào tháng 12/2019, Alma Resort của chúng tôi đã đạt được rất nhiều thành tựu nhưng quả là niềm vinh dự  to lớn khi một khu nghỉ dưỡng độc lập của Việt Nam được vinh danh vào top những khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới”.
Tạp chí Travel + Leisure cho biết: “Giải thưởng World’s Best Awards năm nay có đến 38 quốc gia xuất hiện trong danh sách bình chọn. Những khách sạn tại các điểm đến như Ấn Độ và Đông Nam Á có điểm số cao nhất. ”.