Laguna Lăng Cô tiếp tục tổ chức vòng chung kết Faldo Series châu Á trong 4 năm tới

Lượt xem: 1989
17/12/2022 0:00 - Điểm đến
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Sau ba năm tạm dừng do đại dịch, sân golf Laguna Lăng Cô sẽ tiếp tục tổ chức vòng chung kết Faldo Series châu Á lần thứ 15 từ ngày 19 – 21 tháng 4 năm 2023. Các gôn thủ trẻ xuất sắc nhất từ ​​hơn 22 quốc gia ở Châu Á sẽ cùng tranh tài để đăng quang danh hiệu Vô địch châu Á.

 
Các gôn thủ cả nam và nữ từ 12 đến 21 tuổi sẽ thi đấu quanh năm trong hệ thống giải Faldo Series Châu Á để được tính điểm trong Bảng Xếp Hạng Chơi Gôn Nghiệp Dư Thế Giới (WAGR), đây chính là cơ hội gặp gỡ với nhà vô địch 6 lần Major, ông Nick Faldo tại vòng chung kết Faldo Series Châu Á vào tháng ba năm nay.
 
Song song với việc cạnh tranh danh hiệu vô địch Chung kết Faldo Series Châu Á, các gôn thủ nhỏ tuổi cũng sẽ có cơ hội gặp gỡ ông Nick Faldo và tham dự một số khóa huấn luyện tại học viện gôn Laguna, nơi mà Nick Faldo sẽ hướng dẫn các kỹ thuật và kỹ năng mới. Bên cạnh đó, các gôn thủ cùng gia đình còn được trải nghiệm dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô bao gồm biệt thự Banyan Tree và khách sạn Angsana Lăng Cô. Cả hai khu nghỉ dưỡng này đều được liệt kê trong danh sách 20 khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á của Condé Nast Traveler và chỉ cách sân gôn hai phút đi xe điện, cùng với nhiều hoạt động hấp dẫn có sẵn tại khu thể thao dưới nước trên bãi biển dài 3km bao quanh toàn bộ khu nghỉ dưỡng.
Ông Adam Calver, Giám đốc Golf & Tiếp thị Điểm đến tại Laguna Lăng Cô cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được trở thành “Sân nhà của Faldo Series châu Á” cho đến năm 2026. Việc vòng chung kết Châu Á trở lại đây trong bốn năm tới là minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi trong việc mang đến các cơ hội bình đẳng cho thế hệ gôn thủ tiếp theo ở châu Á. Đăng cai tổ chức chung kết Faldo Series Châu Á là sự kiện yêu thích của chúng tôi mỗi năm, được xem các gôn thủ cả nam và nữ từ khắp Châu Á thi đấu để giành danh hiệu Nhà vô địch thật sự rất phấn khích. Faldo Series đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều gôn thủ trẻ trên khắp thế giới và chúng tôi tự hào là một phần của điều đó.”

Các tin khác