Giữa không gian xanh

Lượt xem: 4062
7/2/2022 16:00 - Điểm đến
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Bài CTV - Ảnh Đơn vị thiết kế cung cấp

Wyndham Garden Phú Quốc nằm trên khu đất không có hướng nhìn ra bờ biển. Từ điểm bất lợi này, các kiến trúc sư đã thiết kế nên các villa với các khoảng vườn lớn bên trong như những gian nhà truyền thống của Việt Nam.

 
 
Không gian bên trong được mở tối đa để đón ánh nắng tự nhiên, tạo nên kết nối hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc
Các villa nằm thành thành từng cụm nhỏ, gợi nên hình ảnh gần gũi của làng cổ Việt. Được xây dựng dựa trên kết nối giữa thiên nhiên và con người, không gian bên trong mỗi villa tạo cho người sử dụng cảm giác lạc giữa những khoảng xanh. Các không gian được phủ rèm dây leo nhằm tạo tính riêng tư. Không gian bên trong được mở tối đa để đón ánh nắng tự nhiên, tạo nên kết nối hài hòa giữa thiên nhiên và kiến trúc. 
Nội thất bên trong mỗi villa được làm bằng chất liệu mộc mạc thân thiện với thiên nhiên. Với cấu trúc nhà một tầng, Wyndham Garden Phú Quốc không chỉ mang đến không gian thư giãn riêng tư tuyệt đối mà còn tạo cho người sử dụng các khoảng nhìn ra bầu trời và tự nhiên.
 
Tên dự án: Wyndham Garden Phú Quốc
Vị trí: Phú Quốc, Kiên Giang
Diện tích dự án: 7ha
Chủ trì thiết kế: Nguyễn Hoàng Mạnh
Thiết kế ý tưởng: Trương Nguyễn Quốc Trung, Nguyễn Tấn Phát
Thiết kế nội thất: Steven Baetman, Lê Vũ Hải Triều, Bùi Viết Kiên
 
 
 
 
Các không gian được phủ rèm dây leo nhằm tạo tính riêng tư
 
 
 
 
 
Với cấu trúc nhà một tầng, nơi đây không chỉ mang đến một không gian thư giãn riêng tư tuyệt đối mà còn tạo cho du khách các khoảng ngắm nhìn bầu trời bao la bên ngoài 
 
Theo Kiến Trúc & Đời Sống số 188

Các tin khác