Lấp lánh & An nhiên

Lượt xem: 150357
16/10/2023 9:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Bài CTV Ảnh MINQ BÙI

Chủ nhà là một người trong nghề làm đẹp, mong muốn cải tạo lại căn hộ phải thật lấp lánh, kiêu sa, nhưng không sến sẩm, cầu kì và cũng không nhiều chi tiết, không chỉ nẻo, không góc cạnh, đơn sắc. Ngoài ra, thiết kế phải có điểm nhấn, và trên hết là phải thật tinh tế. đó là nơi mà khi về đến có cảm giác được bình yên, tách biệt với cái chộn rộn ở bên ngoài.

 
 

 

 
Bộ phận thiết kế đã chọn màu sắc chủ đạo là màu kem, toàn bộ các đồ vật, các vật liệu với chất liệu khác nhau  được chọn cùng tông, các sắc độ màu sắc gần nhau, để không gian không có một thứ nào nhảy màu khỏi tổng thể chung. Những chất liệu như da bò Ý, terrazzo, mirrotopping, vàng 24k, gạch kính, đá cubic... cũng được lựa chọn và duyệt màu kỹ. Những vòm cong của ngồi nhà là điểm nhấn bình thường, nhưng được tính toán kĩ để phân chia không gian trên một mặt bằng có sẳn quá dài của tòa nhà. Đèn cũng là một trong những thứ không thể thiếu, kết hợp với gạch góp phần tạo nên một không gian sống lấp lánh và lung linh.
 
Địa điểm: Sky Linked Villa Celadon, quận Tân Phú, TP.HCM 
Thiết kế & thi công: Da Vàng Studio Architect
 
 
 
 
 
Những vòm cong là điểm nhấn và cũng nhằm để phân chia không gian bên trong của căn hộ. Đèn và gạch cũng là một trong các chi tiết góp phần tạo nên một không gian sống lấp lánh. Và đây cũng là nơi bình yên cho gia chủ tìm về sau những giờ phút làm việc bên ngoài
 
 
 

  

Thiết kế của căn hộ tạo nét ấn tượng với sự lấp lánh, kiêu sa nhưng lại không quá rườm rà, không quá nhiều màu sắc
 
Theo Kiến Trúc & Đời Sống số 208

Các tin khác