Căn hộ Thiên Nga - Bầu trời nghệ thuật

Lượt xem: 2637
16/9/2023 7:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Bài CTV Ảnh MINQ BÙI

Là ngôi nhà dành cho gia đình nhỏ gồm ba mẹ làm kinh doanh và hai cô con gái sinh đôi 4 tuổi đam mê múa ba lê. Ý tưởng thiết kế căn hộ lấy cảm hứng từ tác phẩm múa ba lê hồ thiên nga và được thiết kế để hòa quyện giữa vẻ đẹp nghệ thuật và không gian sống ấm cúng.

 
Phòng khách được trang trí với những bức vách đá marble và các chi tiết nhỏ như kệ trưng bày bằng kim loại, tượng điêu khắc, kệ sách... mang đến không gian sống như trong một bầu trời nghệ thuật.
Gian bếp được thiết kế với các tủ kệ đơn giản, nhưng tinh tế và tiện dụng, tạo không gian chung để gia đình cùng nhau nấu nướng và tận hưởng những bữa ăn ấm áp. Phòng ăn rộng rãi có bàn ăn tròn, thể hiện sự gắn kết và thân thiện trong gia đình.
 
 

 

 
Phòng ngủ của cô con gái được trang trí với các chi tiết về vũ điệu thiên nga với sự hồn nhiên và bay bổng, mang đến không gian nghỉ ngơi như trong một cõi tiên. Một góc nhỏ dành cho múa ba lê cũng được tạo ra, với gương toàn thân và mặt sàn nhảy đệm, giúp hai cô con gái thỏa sức diễn tập và rèn luyện đam mê của mình. 
Phòng ngủ của ba mẹ cũng được bài trí tinh tế với những gam màu ấm và kết hợp các điểm nhấn kim loại để tăng tính lấp lánh như dưới ánh nắng trưa hè, tạo không gian riêng tư và sang trọng.
 
 

  

 
Ban công của căn hộ là nơi thư giãn lý tưởng, với các ghế ngồi êm ái và cây xanh tứ bề. Tầm nhìn bao quát toàn cảnh thành phố sôi động, mang đến cảm giác tự do và thoải mái trong từng khoảnh khắc.
Tổng thể, căn hộ Thiên Nga không chỉ là nơi ở, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng, nơi mà gia đình có thể tận hưởng niềm vui, sự kết nối và sẻ chia những giây phút tràn đầy hạnh phúc bên nhau.
 
Thiết kế: Công ty Cổ phần Thiết kế & Xây dựng TTID 
Website: https://ttidcorporation.com/
FB: https://www.facebook.com/profile.php?id=100064541809050
 
 
 
 
  
 
 
Phòng ngủ của chủ nhân được bài trí tinh tế với gam màu ấm, kết hợp các điểm nhấn kim loại để tăng tính lấp lánh, tạo một không gian sang trọng
 
 
Phòng ngủ của cô con gái được trang trí các chi tiết về vũ điệu thiên nga với sự hồn nhiên, bay bổng. Một góc nhỏ dành cho múa ba lê với gương toàn thân và mặt sàn trải đệm, giúp hai cô con gái rèn luyện đam mê của mình
 
Theo Kiến Trúc & Đời Sống số 207

Các tin khác