Căn nhà Hạnh phúc

Lượt xem: 93597
8/9/2022 17:00 - Nhà ở
Tác giả: Bài CTV Ảnh MINQ BUI

Xã hội 4.0 ngày nay vừa mang tính tích cực nhưng đồng thời cũng khiến chúng ta rời xa nhau hơn trước. Chuỗi dự án “Nhà hạnh phúc” của côn ty TNHH Kiến trúc Nội thất CỘNG DESIGN được tạo ra với mong muốn là “kết nối chúng ta, kết nối bạn, kết nối tôi, hai người bạn hay hai người đang yêu nhau, một gia đình nhỏ, và cả những gia đình lớn, dù bạn đang là ai, bạn đang ở đâu, bạn đang ở vị trí nào…”.

 
 
Mở đầu chuỗi dự án “Nhà hạnh phúc” là hạng mục cải tạo căn hộ chung cư The Riviera Point với chi phí 400 triệu đồng.
Căn hộ sử dụng các sắc thái chủ đạo là màu be, xám, trắng nền nã đã mang đến sự tươi mới, sinh động hơn nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố đơn giản, gần gũi, thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng và đó chính là màu của “Nhà hạnh phúc”.  
Bên cạnh hiện thực hóa những mong muốn của các gia chủ, Cộng Design còn mang tới những giá trị thực tế tốt đẹp kết nối mọi người gần nhau hơn, vui vẻ hơn mỗi ngày, bình yên, hạnh phúc trong “Nhà hạnh phúc”.
 
Thiết kế: Công ty TNHH Kiến Trúc Nội Thất Cộng Design
Văn phòng: 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP. Thủ Đức
Nhà xưởng: 1101 Tạ Quang Bửu, phường 6, quận 8
Website: www.congdesign.vn
 
 

  

 
 
Ngôi nhà trông thật sáng sủa với tông màu be, trắng, xám cùng các vật dụng trang trí bên trong rất tối giản đủ để phục vụ nhu cầu của các “cư dân” sống bên trong
 

  

Phòng dành cho bé gái không thể thiếu màu hồng mộng mơ. Các chi tiết khác như giường, tủ, bàn học, tủ quần áo, kệ đựng các vật dụng .. đều được thiết kế xinh xắn, hài hòa
 
 

 

Phòng ngủ dành cho chủ nhân cũng được thiết kế rất gọn gàng, màu sắc bên trong vẫn là các màu chủ đạo chung của căn hộ
 
Theo TC KIến Trúc & Đời Sống số 195

Các tin khác