Ngôi nhà của tiện nghi

Lượt xem: 2637
20/2/2023 14:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Bài CTV Ảnh MINQ BUI

Để biến một căn hộ Penthouse hiện trạng giao thô trở thành một không gian nội thất sang trọng cho gia chủ, với phong cách nội thất Tân cổ điển kết hợp Indochine. Theo ý tưởng và mong muốn của chủ nhà đưa ra cho team thiết kế thi công nội thất Không Gian Mở đã hoàn thành sản phẩm thực tế tới với chủ nhà một cách tốt nhất.

 
 
Căn Penthouse Duplex Vinhomes Central Park ở  Bình Thạnh có diện tích 350m2. Chủ nhà là người có tư duy mở, phóng khoáng nhưng tinh tế. Yêu cầu của chủ nhà với đội ngũ thiết kế là biến căn hộ trở thành “Ngôi nhà của sự hưởng thụ”.
Điểm thuận lợi là căn hộ được bàn giao trong tình trạng thô nên đội ngũ thiết kế chỉ cần thiết kế theo ý đồ và hoàn thiện xây dựng với hệ thống kỹ thuật hoàn chỉnh với các chất liệu cao cấp.
Căn hộ hầu như lát toàn bộ sàn bằng đá tự nhiên Volakas Hy Lạp và đá đen tia chớp Ấn Độ làm họa tiết nhấn điểm, sử dụng gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp gỗ tự nhiên làm điểm nhấn cho ngôi nhà. Đặc biệt sử dụng dòng đá xanh sọc dưa Ấn Độ và da bò thật được nhuộm xanh làm điểm nhấn nổi bật hợp phong thủy cho gia chủ, tạo ra một không gian nội thất lạ nhưng sang trọng và đẳng cấp. 
Phòng ngủ master là một điểm nhấn tiếp theo của căn hộ. Nhóm thiết kế và chủ nhà đã cùng nhau hướng đến mở rộng không gian kiến trúc phòng ngủ một cách tuyệt đối bằng hệ cửa trượt kính ghép vải để liên kết các công năng phòng ngủ - toilet -thay đồ một cách tối ưu nhất.
 
Địa điểm: Bình Thạnh, TP.HCM
Thiết kế: Công ty TNHH Kiến trúc Nội thất Xây dựng Không Gian Mở
Địa chỉ: 68 Đường số 8, Khu dân cư Ven Sông, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM
 
 
Căn hộ sử dụng đá tự nhiên Volakas Hy Lạp và đá đen tia chớp Ấn Độ làm họa tiết nhấn điểm. Nhóm thiết kế cũng đã dùng dòng đá xanh sọc dưa Ấn Độ và da bò thật được nhuộm xanh làm điểm nhấn và hợp với phong thủy cho gia chủ, tạo ra một không gian nội thất lạ, sang trọng và đẳng cấp
 

 

 
Gỗ công nghiệp cao cấp kết hợp với gỗ tự nhiên cũng là điểm nhấn cho căn hộ
 
 
 
 
 
 
Không gian của phòng ngủ, phòng thay đồ, toilet được mở rộng tối đa và liên kết với nhau bằng hệ cửa kính. Decor của không gian này cũng toát lên sự sang trọng và hài hòa
 
Theo Kiến Trúc & Đời Sống số 200

Các tin khác