TCL đổi mới công nghệ trên điều hòa và tivi mini LED lớn nhất thế giới

Lượt xem: 2892
7/4/2024 0:00 - Thị trường
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới 2024, TCL Việt Nam chính thức công bố giải pháp điều hòa không khí cao cấp và hàng loạt tivi kích thước lớn sở hữu công nghệ màn hình tiên phong.

 
  TCL vừa cho ra mắt dòng điều hoà FreshIN 2.0 độc quyền, TV QD – Mini LED đầu tiên và lớn nhất thế giới, đồng thời giới thiệu về hành trình hợp tác với Đội tuyển bắn súng Việt Nam - đội tuyển sở hữu 2 tấm vé tham dự Olympic Paris 2024 cùng với hàng loạt thành tích ấn tượng trên đấu trường thế giới.
 
 
TCL Premium QD-Mini LED 115X955 Max là chiếc tivi QD-Mini LED lớn nhất trên thị trường hiện nay với độ sáng tối đa 5000 nits và 200.000 vùng làm mờ cục bộ, 115X955 Max được cho là vượt qua công nghệ OLED, cung cấp hình ảnh với mức độ chi tiết rõ nét và sống động. Việc tích hợp Dolby Vision - giúp tự động tối ưu chất lượng trên thiết bị và nền tảng
X955 Max sở hữu âm thanh đa chiều từ Dolby Atmos, kết hợp cùng loa Hi-Fi Onkyo 6.2.2
Tivi TCL X955 Max có thiết kế mỏng, tràn viền.
Bên cạnh X955, TCL cũng giới thiệu Bộ sưu tập TV màn hình lớn, tiếp tục với kích thước 98 inch  TV QD-Mini LED C855 với hơn 2000 vùng làm mờ cục bộ và độ sáng tối đa 3500 nits; QD-Mini LED TV C755 cũng như 4K Premium UHD TV P755. Những dòng tivi TCL mới chính là dòng tivi đầu tiên trên thế giới được TÜV Rheinland chứng nhận về Trải nghiệm hình ảnh chân thực.
Trong lĩnh vực điều hòa không khí, với Công nghệ FreshIN+ 2.0, TCL đã công bố hệ thống thay thế không khí trong lành hai chiều đầu tiên trong ngành, không khí giàu oxy từ ngoài trời được đưa vào, trong khi không khí không lành mạnh được thải ra, giúp loại bỏ bụi, các chất ô nhiễm. Hệ thống không khí trong lành FreshIN+ còn giúp loại bỏ mùi hôi mà điều hòa truyền thống không thể làm được.
Điều hoà FreshIN 2.0 cũng có công nghệ Gentle Breeze đã được cấp bằng sáng chế của TCL để hiện thực hóa việc cung cấp không khí lành mạnh toàn diện và cải thiện trải nghiệm người dùng một cách thoải mái nhất.
Bên cạnh đó, FreshIN 2.0 có thể kết nối liền mạch với TV thông minh, điện thoại thông minh của bạn thông qua TCL HOME hoặc Trợ lý Google, cho phép bạn dễ dàng điều khiển thiết bị từ xa.
Thông tin đầy đủ tại https://www.tcl.com.