HawaExpo 2024 khai mạc, hy vọng mới cho ngành gỗ Việt Nam 2024

Lượt xem: 1974
1/3/2024 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

HawaExpo 2024 - Hội chợ quốc tế cho đồ gỗ và nội thất lớn nhất Việt Nam sẽ chính thức khai mạc và kéo dài từ ngày 6 đến 9.3.2024 tại hai điểm triển lãm ở TP.HCM là Connect Hall – SECC quận 7 và Creat Hall – White Palace Phạm Văn Đồng, quy tụ hơn 500 đơn vị trong đó hơn 80% là các doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam, dự kiến 25.000 lượt khách tham quan.

 
Năm 2024, ban tổ chức đã mở rộng quy mô gấp 3 lần so với 2023, quy tụ hơn 500 doanh nghiệp triển lãm trong đó hơn 80% là các doanh nghiệp sản xuất trong nước, 20% còn lại bao gồm các doanh nghiệp sản xuất đồ gỗ & thủ công mỹ nghệ nổi bật ở khu vực Asean, đơn vị thiết kế, cung ứng nguyên vật liệu, phụ kiện, dịch vụ phụ trợ trong và ngoài nước. Chiến lược này sẽ được giữ vững và hướng tới nâng cao số lượng trong những năm tiếp theo.
 
 
“Trong suốt chiến dịch, dù ở nền tảng trực tuyến hay trực tiếp, chúng tôi luôn giới thiệu đây là hội chợ tổ chức ở Việt Nam, ưu tiên hỗ trợ cho ngành sản xuất đồ gỗ nội thất và Thủ công mỹ nghệ của Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chủ động phối hợp với doanh nghiệp để tuyển chọn những sản phẩm đặc sắc nhất, những bộ sưu tập mới nhất chứ không chỉ đa dạng sản phẩm có thể sản xuất. Như thế, thực tế mới phản ánh năng lực và tiềm lực của ngành với nhà mua hàng quốc tế thông qua hội chợ”, ông Nguyễn Quốc Khanh - Chủ tịch HAWA, chủ tịch Viforest Fair, trưởng Ban tổ chức Hội chợ HawaExpo 2024 chia sẻ.
Bên cạnh HawaExpo 2024, “Hội chợ Quốc tế hàng phong cách ngoài trời tại Quy Nhơn – Q-FAIR 2024” sẽ được diễn ra từ ngày 9-12.3.2024 tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành, P.Trần Phú, TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Hội Chợ Q-FAIR 2024 là một sự kiện mới lạ được tổ chức vào tháng 3 thường niên. Tại hội chợ khách tham quan, khách hàng trong nước và quốc tế vừa được tham quan mua sắm và vừa được tham dự trải nghiệm các chương trình lễ hội truyền thống đặc sắc tại địa phương.
Hội chợ có tổng diện tích trưng bày 9.150m2, quy tụ hơn 1.000 gian hàng của hơn 100 doanh nghiệp sản xuất hàng hóa với 5 khu vực trưng bày chính: Khu vực dành cho đồ gỗ nội thất - ngoại thất, gỗ nguyên liệu, phụ kiện, sơn, phụ trợ ngành gỗ như bao bì, vải, dịch vụ…; Khu dành cho nhà gỗ; khu vực bãi cát khu tắm biển dành cho nhà gỗ, đồ ngoài trời; Khu vực dành cho máy móc, thiết bị chế biến, sản xuất gỗ.
Để biết thêm thông tin về hội chợ, vui lòng tham khảo:

 

Các tin khác