Alma Resort giới thiệu trải nghiệm chơi golf thực tế ảo

Lượt xem: 381
3/4/2024 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Alma Resort vừa ra mắt trải nghiệm chơi golf thực tế ảo vô cùng sống động và độc đáo, đưa người chơi đến với những sân golf hàng đầu thế giới ngay tại khu nghỉ dưỡng rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh.

 
Alma Resort vừa cho lắp đặt bộ mô phỏng chơi golf Bravo Pro Golf Simulator tại câu lạc bộ Youth Club nhằm mang đến cho du khách thêm một trải nghiệm mới khi đến với khu nghỉ dưỡng. Mang thương hiệu Hàn Quốc, Bravo Pro Golf Simulator là thiết bị mô phỏng chơi golf tân tiến nhất trên thị trường hiện nay.
Hệ thống Bravo Pro Golf Simulator bao gồm 2 bộ gậy golf (dành cho nam và nữ), một máy chiếu, một cảm biến đo tốc độ vung gậy, tốc độ bóng và hướng bóng, một màn hình mô phỏng sân golf và một camera ghi hình giúp khách điều chỉnh tư thế chơi golf hoặc lưu lại những bức hình kỷ niệm.
 
 
Với giá 450.000 đồng mỗi giờ chơi, du khách sẽ được trải nghiệm golf thực tế ảo tại hơn 125 sân golf ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ sân golf Vân Trì của Việt Nam, Alpine Golf Club của Thái Lan, JinMen Golf Course ở Trung Quốc đến Torrey Pines Golf Course ở Hoa Kỳ.
Ông Herbert Laubichler-Pichler, Giám đốc Điều hành Alma Resort chia sẻ: “Cho dù bạn là một tay golf chuyên nghiệp muốn hoàn thiện cú đánh của mình hay một người mới bắt đầu muốn tìm hiểu môn thể thao này, trải nghiệm chơi golf thực tế ảo tại Alma Resort sẽ khiến bạn có cảm giác thú vị như đang chơi trên sân golf thật”.
Bravo Pro Golf Simulator của Alma là hệ thống mô phỏng chơi golf duy nhất mở cửa cho khách không lưu trú sử dụng tại khu vực Cam Ranh.
Nhân dịp ra mắt Bravo Pro Golf Simulator, Alma giới thiệu ba gói Day Pass “Golf & Splash” dành cho khách không lưu trú tại khu nghỉ dưỡng. Với giá 650.000 đồng /một người, 1.000.000 đồng /hai người và 1.500.000 đồng /nhóm bốn người, các gói bao gồm một giờ sử dụng thiết bị mô phỏng chơi golf, vào cửa không giới hạn công viên nước Alma Splash Water Park, các hồ bơi và bãi biển Bãi Dài, tín dụng chi tiêu cho dịch vụ ẩm thực có giá trị 135.000 đồng kèm 1 thức uống không cồn cho gói 1 người, 320.000 đồng kèm 2 đồ uống không cồn cho gói 2 người và 590.000 đồng cho gói 4 người.
Để liên hệ hoặc đặt phòng, truy cập alma-resort.com, gọi 0258 399 1666 hoặc email info@alma-resort.com.

Các tin khác