Khai trương Wink Hotel Tuy Hoa Beach

Lượt xem: 7149
8/3/2024 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Wink Hotels - thương hiệu khách sạn công nghệ được cho mang tính cách mạng, tái định nghĩa phân khúc hạng sang với giá phải chăng công bố khai trương khách sạn thứ tư tại thành phố biển Tuy Hòa, Phú Yên vào ngày 1.3.2024.

 
Được khởi công từ tháng 5.2022, dự án "Nhà ở kết hợp văn phòng và khách sạn" Wink Hotel Tuy Hòa Beach được xây dựng trên quy mô lớn với 1 tầng hầm, 20 tầng nổi và tổng diện tích sàn lên đến 12.000m2.
 
 
Giám đốc Wink Hotels, Michael Piro tin rằng Tuy Hòa có rất nhiều tính sáng tạo và di sản địa phương để hỗ trợ thúc đẩy du lịch mạnh mẽ. “Chúng tôi hy vọng Wink Hotel Tuy Hòa Beach sẽ thay đổi bộ mặt du lịch tại đây. Đối với những du khách hiểu biết đang tìm kiếm những trải nghiệm địa phương mới mẻ, Wink Hotels mang đến sự thể hiện táo bạo về dịch vụ khách sạn xuất sắc với phong cách đậm chất Việt Nam, hoàn toàn phù hợp với thành phố biển náo nhiệt này, đặc biệt khi chúng tôi là thương hiệu khách sạn nổi bật về công nghệ và phát triển bền vững”, Piro chia sẻ.
Theo giới thiệu, Wink Hotel Tuy Hoa Beach có 220 phòng nghỉ sang trọng, mỗi phòng đều được trang bị tiện nghi hiện đại. 4 hạng phòng bao gồm: Deluxe, Unique Wink Twin, Signature Wink Family, 1-Bedroom Junior Suite. Tất cả hạng phòng đều tích hợp thiết bị điều khiển trực quan, nệm Wink êm ái, vòi sen có thể tăng chỉnh áp suất nước cùng bộ chăn ga gối làm bằng chất liệu linen cao cấp. Ngoài ra còn có các tiện nghi với nguồn gốc địa phương, thân thiện với môi trường, luôn được làm đầy sau mỗi lần sử dụng để giảm thiểu tối đa rác thải, minibar và TV thông minh dễ dàng kết nối và chọn lựa nội dung theo ý muốn.
Wink Hotel Tuy Hoa Beach đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng, tạo nên không gian chia sẻ và giao lưu với phòng họp, không gian làm việc chung và phòng hội nghị, sự kiện có sức chứa lên tới 30 người.
Thông tin đầy đủ tại: www.wink-hotels.com

Các tin khác