Sofitel Legend Metropole Hà Nội bổ nhiệm bếp trưởng điều hành mới

Lượt xem: 1056
26/2/2024 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội vừa bổ nhiệm ông Remi Van Peteghem vào vị trí bếp trưởng điều hành. Ông là thành viên của Hiệp hội đầu bếp bậc thầy Pháp.

 
 
Trước khi đến với Metropole Hà Nội, Remi Van Peteghem là Bếp trưởng điều hành và Phó chủ tịch Ẩm thực của Resorts World Sentosa ở Singapore, phụ trách giám sát các hoạt động ẩm thực của khu nghỉ dưỡng, bao gồm cả nhà hàng sao Michelin Table65. Trước đó, ông cũng từng là Bếp trưởng Điều hành tại InterContinental Doha The City, Bếp trưởng Điều hành tại Royal Monceau Paris (nơi có nhà hàng Il Carpaccio được gắn sao Michelin) và Bếp phó Điều hành tại Peninsula New York. Trong nhiệm kỳ tại Peninsula Hong Kong, ông đã quản lý nhà hàng lâu đời với ẩm thực Pháp cao cấp Gaddi’s trong bốn năm.
 
 
Các nhà hàng được phong sao Michelin khác mà Remi Van Peteghem đã từng làm việc gồm có Le Sensing (1 sao) nơi ông đạt được sao Michelin đầu tiên vào năm 2011 ở vị trí Bếp trưởng, Lasserre (2 sao), Pavillon Le Doyen (3 sao), L'Arpège (3 sao), Grand Véfour (3 sao), Il Cortile (1 sao), Montparnasse 25 (1 sao) và Carré des Feuillants (2 sao).
Mang quốc tịch Pháp, Remi Van Peteghem đến Sofitel Legend Metropole Hà Nội đúng vào thời điểm khách sạn 123 năm tuổi mở cửa trở lại tòa nhà lịch sử Heritage Wing sau gần hai năm cải tạo và nâng cấp toàn diện.
Tháng trước, Metropole Hà Nội cũng bổ nhiệm ông Stephane Prost, quốc tịch Pháp với 30 năm kinh nghiệm ẩm thực quốc tế tại các nhà hàng Michelin của các khách sạn 5 sao cũng như các khu nghỉ dưỡng, cửa hàng bánh ngọt cao cấp và các cung điện hoàng gia vào vị trí Bếp trưởng Bếp bánh.
Cuối năm 2023, Metropole Hà Nội cũng đã bổ nhiệm ông Charles Degrendele vào vị trí Bếp trưởng Le Beaulieu

Các tin khác