LG ra mắt hai sản phẩm điều hòa không khí mới

Lượt xem: 704
17/6/2021 0:00 - Công nghệ & Tiện nghi
Tác giả: VP-KTDS

Khi chất lượng không khí đã trở thành một yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng trong thời buổi dịch bệnh và ô nhiễm như hiện nay, HVAC (Giải pháp điều hòa không khí) trở thành khía cạnh hàng đầu mà các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp quan tâm khi thiết lập các cơ sở kinh doanh, dịch vụ.

 
 
Đáp ứng xu thế, LG ra mắt 2 sản phẩm LG Smart Dual Vane Cassette (dàn lạnh cassette cánh vẫy kép) thể hiện sự tích hợp giữa Thiết kế tinh tế - Công nghệ thông minh - Tính năng chăm sóc sức khỏe trong một sản phẩm; và LG Round Cassette (dàn lạnh cassette hướng thổi tròn) hoàn toàn mới, thể hiện sự đột phá của hãng trong tư duy thiết kế và công nghệ điều hòa, mang đến cả vẻ đẹp thẩm mỹ và công năng sử dụng cho không gian kinh doanh.
 
Cũng trong dịp này, (Giải pháp điều hòa không khí LG) công bố thông điệp mới ‘Ahead of the Expected’ (Hơn cả sự mong đợi). Đây là lời cam kết của hãng dành cho toàn bộ các giải pháp HVAC. Để đạt được điều này, LG đã phát triển và sản xuất các sản phẩm tuân theo 3 giá trị cốt lõi: Tích hợp (Integration) – Chuyên gia (Expertise) –Cam kết (Commitment).
 

 

Các tin khác