Gửi yêu thương vào căn hộ nhỏ

Lượt xem: 1581
20/1/2022 5:00 - Nhà ở
Tác giả: Bài CTV Ảnh do đơn vị thiết kế cung cấp

Căn hộ 21.18 thuộc dự án nhà ở xã hội tại phố biển Nha Trang với 60m2, 2 phòng ngủ, 2 WC được bàn giao thô. Từ một không gian không quá lớn và ngân sách không quá nhiều của gia chủ, nhóm thiết kế buộc phải tìm lời giải cho những câu hỏi khó, cân đối các tiêu chí để không gian được hài hòa nhất có thể, Để rồi từ đó:

 
 
 
Một góc sofa tinh tế với tông màu trung tính cùng các mảng xanh tự nhiên, được bài trí khéo léo để đón nắng sớm hay gió chiều, một không gian khá tiềm năng trong nhà để cải thiện tinh thần, sức khỏe, giảm bớt lo âu.
Một góc bếp được sắp xếp hệ thống, mạch lạc, hài hòa cùng với ánh đèn và tông màu nhã nhặn giúp gia tăng trải nghiệm nấu nướng, thỏa sức bày biện cho một bữa cơm trọn vẹn yêu thương.
Hay góc bàn nhỏ riêng tư, hòa cùng ánh đèn là dáng dấp của cành hoa như khắc họa câu chuyện của chính mình, còn đó bao lo toan nhưng luôn hiện diện dòng chảy mãnh liệt của sức sống.
Điều này cho thấy để có một không gian sống đẹp không cần phải có nhiều tiền, nhiều diện tích nhưng nên có sự can thiệp từ bàn tay của những người chuyên nghiệp. 
 
Đơn vị thiết kế kiến trúc nội thất: Wi Decor
 Địa chỉ: Khu đô thị Hà Quang 1, 41.02, Đường 15, phường Phước Hải, TP Nha Trang
 
 

 

 
Một góc sofa tinh tế với gam màu trung tính, những mảng xanh nho nhỏ đón nắng ban mai, các vật trang trí xinh xắn từ góc tường... đã tạo nên một không gian sống ưng ý của gia chủ
 
Một góc bếp được sắp xếp hài hòa với tông màu nhã nhặn, một góc nhỏ riêng tư hòa cùng ánh đèn vàng êm dịu... đầy tinh tế
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 188

Các tin khác