Yesss tình tứ

Lượt xem: 469398
20/12/2017 0:00 - Điểm đến
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Nghinh Phong

Yesss không phải là nơi để bạn đến thưởng thức càphê. Dù rằng càphê ở đây cũng không phải là không ngon. Yess là nơi để bạn tìm một chỗ ngồi, mỗi ngày, một mình hay với một ai đó.

 
 
 
Yesss có một khoảng sân thật lặng cả về nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Bước vào khoảng sân nhỏ này  là mọi thứ ồn ào bên ngoài dường như được rũ bỏ hết. Để rồi, như trở về một ngôi nhà riêng tư, mỗi người khách quen tự biết đâu là góc riêng của mình, đâu là chỗ ngồi quen thuộc của mình. 
Chủ quán cũng vậy, nhân viên phục vụ cũng vậy,  dường như họ biết mỗi người khách của mình sẽ đến vào giờ nào, ngồi ở đâu, và ngôi trong bao lâu. Không có sự chăm đón quá mức, không có sự xoắn xuýt không cần thiết. Giữa chủ và khách như đã có sự thỏa thuận để giữ sự tự nhiên một cách chừng mực.
Quán không  trang trí theo một phong cách thống nhất nào, những người chủ cũ đã cố tạo cho mỗi người một cách riêng và người chủ mới đã lặng lẽ chấp nhận tất cả sự pha trộn đó. Cô chỉ giữ lại một điều, đó là sự tĩnh lặng và không gian riêng cho từng vị khách. Để từ đó, Yesss lúc nào cũng lặng nhưng lúc nào cũng có khách.
Quán còn tạo nét đặc trưng riêng bằng các dịch vụ mới lạ và độc đáo đó là “tiệc tỏ tình”, “tiệc cầu hôn” nhằm giúp những bạn trẻ bày tỏ và thể hiện tình yêu của mình đồng thời tạo dấn ấn đặc biệt để ghi điểm trong mắt đối phương và cùng nhau trải nghiệm những phút giây đáng nhớ. Các dịch vụ này được đầu tư khá công phu và kỹ lưỡng nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. 
 
Yesss: 12/2 Nguyễn Thị Huỳnh, P. 8, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 
 
 
 
 
Tưởng rằng quán luôn tĩnh lặng, nhưng trong thực tế ở một góc khuất nào đó, một không gian yên tĩnh nào đó luôn có những người chọn cho mình chỗ ngồi quen thuộc mỗi lần đến quán
 
 
 
  
Những góc ngồi bệt của quán ấm  cúng và lãng mạn, phù hợp với nhiều nhóm bạn khác nhau
 
 Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 95 (tháng 4.2014)

Các tin khác