SonKim Land và Viettel Networks hợp tác triển khai hạ tầng viễn thông

Lượt xem: 2802
14/10/2021 0:00 - Điểm đến
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Công ty Cổ phần Bất động sản SonKim (SonKim Land) và Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks), chính thức công bố là đối tác chiến lược triển khai hạ tầng viễn thông tại các dự án Thành phố thông minh do Sơn Kim Land thực hiện.

 
SonKim Land hợp tác cùng với Viettel trong chiến lược cung cấp dịch vụ 4G/ 5G và giải pháp kết nối IoT (internet vạn vật) để phát triển nền tảng Thành phố thông minh của Qualcomm, thiết lập mạng lưới hạ tầng viễn thông cho các dự án Thành phố thông minh của SonKim Land. Và Dự án The 9 Stellars sẽ là dự án đầu tiên phát triển theo mô hình này.
 
 
Với vị trí ngay trung tâm thành phố Thủ Đức, cư dân của The 9 Stellars rất dễ dàng di chuyển vào trung tâm bằng metro hay bất kì phương tiện giao thông cộng nào và chỉ mất 20 phút đến chợ Bến Thành, 10 phút đến Thảo Điền – nơi tập trung hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế. Điểm nổi bật của dự án The 9 Stellars là các giải pháp IoT thông minh tích hợp trên nền tảng quản trị đô thị thông minh do Qualcomm và các đối tác tư vấn, thiết kế và triển khai. Hệ thống tiện ích và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế phục vụ hoàn hảo cho một cuộc sống trọn vẹn, đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, giải trí, ăn uống, giáo dục, đi lại của cư dân.
 Quan hệ hợp tác giữa SonKim Land và Viettel Networks hướng tới sự hợp tác lâu dài, bền vững nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích nhất, nền tảng viễn thông và tích hợp công nghệ tiên tiến và hiệu quả tới dự án The 9 Stellars.

 

Các tin khác