Dulux nhuộm hồng không gian trình diễn của ELLE Fashion Show 2023 bằng Màu của Năm - Hồng Khói Ấm

Lượt xem: 1602
9/1/2024 7:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Màu của Năm 2024 - Hồng Khói Ấm êm dịu của Dulux từ AkzoNobel đã nhuộm lên ELLE Fashion Show 2023. Không gian trình diễn màu hồng, đường catwalk hồng và những thiết kế bay bổng đã dẫn dắt người xem vào một khoảng không yên bình và ấm áp tựa như một vòng tay ôm.

 
Với chủ đề “Giao lộ Thời trang và Kiến trúc”, ELLE Fashion Show 2023 mang đến những trải nghiệm thời trang, nghệ thuật đặc biệt. Đó là khi thời trang gặp gỡ với kiến trúc, tạo nên một không gian sáng tạo liên ngành, gợi mở sự trao đổi về cảm hứng và thực hành của hai lĩnh vực tuy khác biệt nhưng có nhiều điểm chung gắn kết.
Với vai trò là nhà tài trợ chính cho sự kiện, AkzoNobel đã mang đến ELLE Fashion Show câu chuyện về Màu của Năm 2024 Sweet Embrace™ - Hồng Khói Ấm - màu sắc được các chuyên gia toàn cầu của AkzoNobel nghiên cứu và lựa chọn là sắc màu của năm 2024 với ý nghĩa của sự yên bình, êm dịu, cân bằng và thân thiện.
 
Sàn runway được sơn màu Hồng Khói Ấm là chiếc cầu nối cho cuộc đối thoại nên thơ của kiến trúc và thời trang
 
Theo bà Nguyễn My Lan - Tổng Giám đốc đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, Hồng Khói Ấm là màu sắc chủ đạo trong không gian trình diễn của ELLE Fashion Show 2023 và cũng trở thành nguồn cảm hứng chính cho tất cả các hoạt động trong sự kiện, như ứng dụng làm màu chủ đề của sự kiện và các cuộc thi thiết kế, triển lãm thời trang… Đặc biệt, sàn diễn phi catwalk màu hồng trải dài trước dinh Độc Lập đã trở thành điểm nhấn độc đáo, mang đến một không gian đầy chất thơ, giúp cho bộ sưu tập đến từ các nhà thiết kế càng trở nên thăng hoa.
Đặc biệt, Hồng Khói Ấm cũng trở thành nguồn cảm hứng cho BST Bài thơ của sữa và hoa - kết hợp giữa Dulux và NTK Ngô Hoàng Kha, người sáng lập thương hiệu Khaar. BST sử dụng những chất liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường, cùng với đó là sự pha trộn của Hồng Khói Ấm với những tông màu ấm áp khác đã mang đến cảm giác gần gũi và thân thuộc.
 
BST Bài thơ của sữa và hoa lấy cảm hứng từ Màu của Năm 2024 Sweet Embrace™ – Hồng Khói Ấm
 
“Khaar đến với ELLE Fashion Show 2023 bằng mong muốn tìm đến một sự dưỡng nuôi và chăm sóc. Ý muốn ấy lại hòa hợp với Màu của Năm 2024 do Dulux công bố. Trong một thế giới đầy xáo trộn, ai cũng muốn tìm kiếm một nơi để thuộc về và thời trang chính là một sự chữa lành êm dịu. Đặc biệt, Khaar theo đuổi thời trang bền vững, chính vì vậy, việc coi bền vững là cốt lõi của sự vận hành đến từ AkzoNobel đã trở thành một chất xúc tác đặc biệt, giúp cho Khaar thăng hoa hơn trong từng mẫu thiết kế của BST lần này” - NTK Ngô Hoàng Kha cho biết.
 
 
Cũng trong khuôn khổ ELLE Fashion Show 2023, triển lãm của 10 đề án thiết kế sàn diễn runway và biểu tượng show từ các studio kiến trúc, cùng những bộ trang phục từ 4 BST của các thương hiệu tham gia trình diễn đã được diễn ra tại De la Sól - Sun Life flagship. Tại triển lãm, AkzoNobel cũng đã có buổi chia sẻ sâu về Màu của Năm 2024 Sweet Embrace™ - Hồng Khói Ấm và cách mà màu sắc có thể truyền cảm hứng cho đời sống con người.
Theo bà Nguyễn Phi Anh Đào - Giám đốc Tiếp thị, đơn vị Sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, Sweet Embrace™ – Hồng Khói Ấm như một nốt lặng dịu êm giữa nhịp đập vội vã của thời gian, mang lại cảm giác nghỉ ngơi và thư giãn. “Nghiên cứu của chúng tôi đã phát hiện ra rằng, chúng ta cần những nơi mang lại cảm giác bình yên, cũng như tìm kiếm những khoảnh khắc vui vẻ trong những trải nghiệm hàng ngày. ELLE Fashion show là một sự kiện như thế. Thông qua những hoạt động thú vị trong chương trình, chúng tôi có thể lan tỏa thông điệp ấm áp, tinh thần hân hoan và câu chuyện đầy ý nghĩa đằng sau Màu Của Năm 2024” - bà Anh Đào cho biết.
Sự hiện diện của Sweet Embrace™ – Hồng Khói Ấm trong ELLE Fashion Show 2023 là minh chứng cho việc màu sắc, kiến trúc và thời trang có thể đồng hành và truyền cảm hứng cho nhau. Cùng với đó là sự dẫn đầu trong việc sáng tạo các xu hướng màu sắc của AkzoNobel.
 
Hồng Khói Ấm trong thiết kế của Ngô Hoàng Kha
 
Với kinh nghiệm 21 năm nghiên cứu xu hướng màu sắc, AkzoNobel tự hào khi có thể đem đến những màu sắc phù hợp với xu hướng, nhu cầu của người tiêu dùng và thị trường. Màu Hồng Khói Ấm được ứng một cách đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu. Trong trang trí nhà cửa, màu hồng này được tiết chế để tạo sự dễ chịu, ngọt ngào đầy vỗ về. Trong thời trang, màu hồng này không chỉ phù hợp với xu hướng thiết kế mới mà còn truyền cảm hứng để tạo ra những bộ sưu tập ấn tượng. Và trong nghệ thuật, Hồng Khói Ấm của Dulux có thể là nàng thơ cho những tác phẩm.
Theo Kiến Trúc & Đời Sống số 211

Các tin khác