Triển lãm Bức tranh tô màu khổ lớn được hoàn thành bởi nhiều người nhất dịp Quốc tế Thiếu Nhi

Lượt xem: 570
11/6/2024 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-

Nhân dịp Tết Thiếu Nhi 1/6/2024, Xưởng tranh tô màu Mamoon Vietnam tham gia tổ chức sự kiện “Ngày hội Sắc màu” với hoạt động tổ chức tô màu cho các bé và triển lãm kỷ lục Bức tranh Tô màu khổng lồ được hoàn thành bởi nhiều người nhất tại trung tâm mua sắm Crescent Mall Quận 7.

 
Triển lãm Bức tranh Tô màu khổng lồ được hoàn thành bởi nhiều người nhất do Mamoon Vietnam tiến hành diễn ra trong chuỗi hoạt động workshop tô màu “Nhích vô mình tô” từ ngày 31/5/2024 – 2/6/2024 tại sự kiện “Ngày hội Sắc màu”, Tầng trệt, Trung tâm mua sắm Crescent Mall, Quận 7 cùng các hoạt động vui chơi giải trí khác cho các bé khi cùng gia đình tới đây. Rất nhiều khách tham qua đã cùng góp sức để hoàn thiện Bức tranh tô màu khổng lồ của Mamoon Vietnam, ghi dấu và lưu giữ kỷ niệm đặc biệt này nhân dịp Quốc tế Thiếu Nhi.
 
 
 Bức tường tô màu  kích thước 8mx2m mang chủ đề Tôn vinh văn hóa Việt Nam, minh họa các nét văn hóa đặc trưng quen thuộc như Làng nước mắm, Xứ sở Cà phê, Mùa len trâu, Sài Gòn xưa, Ẩm thực Hà Nội… sẽ được trưng bày tự do để các gia đình “chung tay hoàn thành” trong suốt ba ngày diễn ra sự kiện. Khi tham gia tô màu tranh khổng lồ, các gia đình sẽ nhận được các phần quà may mắn từ Mamoon Vietnam. Các “họa sĩ nhí” và cha mẹ rất hào hứng tham gia tô màu. Điều đặc biệt của chương trình là bức tranh được hoàn thiện bởi rất nhiều gia đình, mỗi người tô một chút, người thì sáng tạo thêm vài nét vẽ, người tô sau trang trí thêm cho người tô trước. Trong thời gian diễn ra sự kiện, các gia đình có những giờ phút gắn kết đặc biệt, nơi mà bé cùng cha mẹ, thậm chí cả ông bà cũng ngồi tô màu những bức tranh sặc sỡ.
Để hiện thực hóa ước mơ lan tỏa tình yêu với nền văn hóa trù phú của Việt Nam, Mamoon Vietnam giữ vững mục tiêu làm tranh tô màu một cách nghiêm túc, chỉn chu như một món đồ chơi mang giá trị giáo dục và sáng tạo, mang tới những trải nghiệm thú vị cho mọi người. Sản phẩm trang tô màu sử dụng sử dụng giấy mỹ thuật chất lượng cao, độ trắng thấp phù hợp với thị lực của trẻ nhỏ; có chứng nhận FSC thân thiện với môi trường và phát triển bền vững, độ dày vừa phải phù hợp với nhiều loại màu khác nhau. Bao bọc bên ngoài tranh là một ống giấy rất chắc chắn, có nắp 2 đầu để tranh luôn được giữ gìn một cách tốt nhất và tiện lợi để mang đi theo đến bất cứ đâu.
Tham khảo tại www.mamoon.vn

Các tin khác