Vui hè tại sân chơi của Dulux EasyClean

Lượt xem: 1353
27/7/2023 0:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - VP-KTDS

Với chuỗi Sự kiện “Sân Chơi Mùa Hè – Bức Tường Chơi Vô Tư”, Dulux EasyClean đã cùng các em nhỏ tạo ra những kỉ niệm thật vui và đầy gắn kết.

 
 
Hành trình xây dựng sân chơi lý thú và đầy niềm vui của Dulux EasyClean vừa khép lại tại 7 trung tâm thương mại trên cả nước, gồm: AEON Mall Bình Dương, AEON Mall Tân Phú, Vạn Hạnh Mall, Estella Place, AEON Mall Bình Tân (Thành phố Hồ Chí Minh), Go! Đà Nẵng và AEON Mall Hà Đông (Hà Nội). Thông qua chương trình, loạt các trò chơi an toàn và ý nghĩa dành cho trẻ như: Vô tư làm họa sỹ, Chiến binh săn virus… Không chỉ mang đến kiến thức bổ ích, chuỗi hoạt động còn đem đến vô vàn niềm vui và các phần quà hấp dẫn cho cả gia đình.
 
A collage of two girlsDescription automatically generated
Những khoảnh khắc vui chơi vô tư tại “Sân Chơi Mùa Hè – Bức Tường Chơi Vô Tư”
 
Sự kiện ở Aeon Tân Phú có thêm talkshow bổ ích và thú vị cho cả ba mẹ với những khách mời đặc biệt như NCS. Tâm lý nhi Nguyễn Tú Anh, bác sĩ Nguyễn Minh Tiến. Với sự dẫn dắt linh hoạt và sôi nổi của MC Thanh Thảo, talkshow đã chia sẻ đến bố mẹ rất nhiều thông tin hữu ích về nguyên tắc tạo không gian vui chơi tự do trong nhà cho trẻ. Đơn cử như NCS. Tâm lý nhi Nguyễn Tú Anh có chia sẻ về nguyên tắc free-play khi tạo ra các trò chơi trong nhà tốt cho trẻ; hay làm cách nào để tạo không gian chơi đầy màu sắc kích thích sự sáng tạo; hoặc như bác sĩ nhắc nhở việc loại bỏ vật dụng nguy hiểm và cách lựa chọn thảm, nội thất, sơn tường, đồ chơi an toàn; dọn dẹp và vệ sinh đồ chơi cẩn thận… để đảm bảo có một sân chơi tại nhà thật vui và an toàn.
Các khách mời chia sẻ những kiến thức giúp ba mẹ tạo hoạt động vui chơi cho con ngay tại nhà
Ngoài ra, Dulux EasyClean đã tổ chức thêm cuộc thi “Khoảnh Khắc Hè Chơi Vô Tư” tại fanpage Dulux. Trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi, hàng nghìn gia đình đã háo hức khoe hình ảnh và những đoạn video ghi lại giây phút vui chơi “phát ra tiếng cười” tại các Sân Chơi Mùa Hè và để lan tỏa trên mạng xã hội những khoảnh khắc thật vui của cả nhà.
Theo đại diện của Dulux: “Thông qua chuỗi sự kiện này, Dulux EasyClean mong muốn đem đến không gian vui chơi an toàn và lành mạnh để trẻ được vô tư sáng tạo, vẽ nên những mong muốn của bản thân. Với trợ thủ Dulux EasyClean cùng tính năng lau chùi vượt trội, kháng virus hiệu quả, ba mẹ sẽ có thể tạo ra không gian vui chơi an toàn để trẻ thỏa thích sáng tạo trong chính ngôi nhà của mình. Đây là dòng sơn với công nghệ Chống bám bẩn chủ động - Active Stain Repellent, chủ động ngăn vết bẩn thấm sâu vào tường, tăng cường khả năng lau chùi vượt trội, giữ màu sắc luôn tươi mới. Kết hợp với công nghệ Ion bạc Ag+ giúp ngăn ngừa một số virus và vi khuẩn hiệu quả giúp ngôi nhà an toàn hơn. Nhờ các tính năng này, mỗi bức tường được bảo vệ bởi Dulux EasyClean sẽ trở thành một góc vui chơi giúp trẻ tự do thể hiện bản thân, ba mẹ không lo ngại về vấn đề dọn dẹp.”
Theo Kiến Trúc & Đời Sống số 206

Các tin khác