Nippon Paint khơi dậy sự "Thức tỉnh" trong ấn bản Xu Hướng Màu Sắc 2024-25

Lượt xem: 1449
6/12/2023 21:00 - Chuyên đề
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - KTDS

Với bốn nguồn cảm hứng và xu hướng kết hợp hài hòa giữa trí tưởng tượng, óc sáng tạo và khoa học, Nippon Paint giới thiệu ấn bản Trend Beyond Colours (Xu Hướng Màu Sắc) 2024 - 2025 với chủ đề "AWAKEN - THỨC TỈNH". Ấn bản ra đời như một tuyên ngôn, nâng tầm vai trò của màu sắc trong các công trình kiến trúc, nội thất.

 
 
A person jumping on a beachDescription automatically generated
 
Trend Beyond Colours (Xu Hướng Màu Sắc) 2024 – 2025: "AWAKEN - THỨC TỈNH"
Vừa qua, Nippon Paint, thương hiệu hàng đầu châu Á - Thái Bình Dương về sơn và chất phủ, đã chính thức giới thiệu ấn bản Trend Beyond Colours (Xu Hướng Màu Sắc) 2024 - 2025 được mong chờ với chủ đề "AWAKEN - THỨC TỈNH". Ấn phẩm được kỳ vọng sẽ tiếp tục nâng tầm sáng tạo, truyền cảm hứng cho các không gian, nuôi dưỡng những trải nghiệm cảm xúc tích cực và cho phép thể hiện cá tính độc đáo, đồng thời nhạy cảm với nhu cầu đương đại của xã hội.
“AWAKEN - THỨC TỈNH” là phần mở rộng từ chủ đề “RESET - KHỞI ĐẦU MỚI” của Xu Hướng Màu Sắc 2022-2023, ấn phẩm giới thiệu một góc nhìn hoàn toàn mới và tạo nên những trải nghiệm “bình thường mới”, không bị ảnh hưởng hậu đại dịch.
Bà Jo-Lynn Yap, Giám đốc cấp cao về Phát triển màu sắc và Marketing Chiến lược của Tập đoàn chia sẻ: "Thông qua THỨC TỈNH, chúng ta đang bắt đầu một chương mới bằng cách khám phá lại sức mạnh của sự tĩnh lặng, vẻ đẹp trong sự hài hòa, sự bền bỉ trong đổi mới và niềm vui khi là chính mình. Chúng tôi mong muốn mọi người sẽ thức dậy với ban mai của ngày mới và tiến về phía trước với tinh thần lạc quan.”
 
Bốn nguồn cảm hứng của "AWAKEN - THỨC TỈNH"
Được biết, để tạo nên ấn phẩm Xu Hướng Màu Sắc thực sự mang “sự thức tỉnh” tới người đọc, Nippon Paint đã tin tưởng hợp tác với Colour Hive, một công ty có trụ sở tại Vương quốc Anh với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc dự báo và công bố những hiểu biết sâu sắc về thiết kế, màu sắc và vật liệu.
 
A group of images of furnitureDescription automatically generated
 
Ấn phẩm cuối cùng  được tạo nên từ bốn nguồn cảm hứng lớn: Thời gian yên tĩnh, Thể hiện bản thân, Dòng nước chữa lành và Đồng điệu hoàn hảo.
 
Thời gian yên lặng – Tìm sự An yên:
Ở trong một thế giới bị bủa vây bởi sự hỗn loạn và các mô hình luôn thay đổi, mọi người có xu hướng tìm về môi trường an yên để giải phóng tiếng ồn và tìm thấy sự định tâm. Mã màu #Sandcastle N 3195P toát lên sự trung tính nhẹ nhàng, tạo nên bầu không khí ấm áp và chào đón, xoa dịu tâm hồn và nuôi dưỡng tinh thần.
 
A person sitting on a stoolDescription automatically generatedÔng Ee Soon Hean - Tổng Giám đốc Nippon Paint Việt Nam với Mã màu #Sandcastle N 3195P
 
Thể hiện bản thân – Tìm sự Tự do:
Khi mọi người có thể thể hiện bản thân không ngần ngại, họ sẽ khám phá ra những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống – được thấu hiểu, tạo ra những kết nối chân thành và tìm thấy sự hài lòng. Mã màu #GoldenYellow YO 1091T toát lên sự tích cực và tự do, truyền vào không gian niềm vui và sự chân thực, biến thành những thiên đường tươi sáng, ngập tràn ánh nắng, truyền cảm hứng sáng tạo và cải thiện tâm trạng.
 
A person sitting on a chairDescription automatically generatedBà Arzu Uludag Elaziq - Phó Tổng Giám đốc Nippon Boya Thổ Nhĩ Kỳ với Mã màu #GoldenYellow YO 1091T
 
Dòng nước chữa lành – Tìm sự Đổi mới:
Việc chăm sóc sức khỏe toàn diện vượt xa khỏi sự tập trung truyền thống vào màu xanh lá của thiên nhiên, thay vào đó là màu xanh lam từ các dòng chảy của nước. Mối liên hệ giữa nước và tác dụng chữa lành của tự nhiên như bãi biển đã nhận được sự chứng minh bởi các nghiên cứu khoa học. Mã màu #TurquoiseReflection BGG 2742P truyền ánh sáng rực rỡ của đại dương nhiệt đới trong vắt như pha lê, giúp tái tạo năng lượng hoàn hảo.
 
A person sitting on a cubeDescription automatically generatedBà Gladys Goh - Phó Chủ tịch cấp cao Chiến lược Marketing và Đổi mới Tập đoàn Nippon Paint với Mã màu #TurquoiseReflection BGG 2742P
 
Đồng điệu hoàn hảo – Tìm sự Cân bằng:
Sức hấp dẫn của cấu trúc và sự cân bằng là không thể phủ nhận, minh chứng là những thiết kế vượt thời gian của thiên nhiên. Mã màu #Earthling N 3372P mang đến sự sang trọng thời đại mới cho những sắc hồng lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Không gian toát lên sự ấm áp và thanh bình, được thiết kế để mang lại sự cân bằng cho mọi không gian, lấy cảm hứng từ các hình thù được tìm thấy trong vỏ sò, hoa và tổ ong.
 
Ông Wee Siew Kim - Giám đốc Điều hành Tập đoàn Nippon Paint với Mã màu #Earthling N 3372P
 
Ông Wee Siew Kim, Giám đốc điều hành Tập đoàn Nippon Paint đã nhấn mạnh cam kết của công ty với việc phát triển màu sắc: "Xuất phát từ vị trí chiến lược và lâu đời của mình, chúng tôi mong muốn khơi dậy nguồn cảm hứng trong các chuyên gia và người tiêu dùng, thúc đẩy họ đón nhận tương lai với sự lạc quan và mục đích. Mỗi phiên bản của chúng tôi đều được tuyển chọn tỉ mỉ, phù hợp với nhu cầu và nguyện vọng ngày càng tăng của khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm và chất lượng vượt trội mà còn duy trì các hoạt động góp phần bảo vệ môi trường. Sự cống hiến không ngừng nghỉ của chúng tôi còn vươn xa hơn ở việc sáng tạo những sự kết hợp sức mạnh của màu sắc song hành cùng với khả năng của con người, giúp chúng ta có thể sống, cảm nhận và phát triển tốt nhất.”
Tìm hiểu thêm thông tin và tải xuống Ấn bản Xu Hướng Màu Sắc 2024 – 2025 do Nippon Paint phát hành tại đây
Theo Kiến Trúc & Đời Sống số 205

Các tin khác