Khai trương showroom 88 Mạc Đĩnh Chi

Lượt xem: 5547
8/3/2019 0:00 - Thị trường
Tác giả: Vân Thu

Hội Kiến trúc sư TP.HCM vừa tiến hành khai trương showroom tại số 88 Mạc Đĩnh Chi. Ngoài phòng trưng bày rộng 90m2 được thiết kế đẹp, bài bản, hiện đại, showroom còn có phòng Hội thảo rộng 45m2 và một hành lang triển lãm ngoài trời rộng 64m2.

 
 
Các thiết bị chiếu sáng, âm thanh, máy lạnh, bàn ghế, máy chiếu… đều được trang bị đầy đủ. Showroom tọa lạc ngay khu trung tâm, rất thuận lợi cho các hoạt động như triển lãm, hội thảo, giao lưu, giới thiệu sản phẩm mới… 
KTS Khương Văn Mười, nguyên là Chủ tịch Hội Kiến trúc sư TP.HCM hai nhiệm kỳ từ 2006 đến 2015 cho biết: “Tôi rất vui mừng khi showroom được khánh thành và đi vào hoạt động. Đây là một không gian cần thiết và phù hợp cho các hoạt động của Hội viên Hội Kiến trúc sư TP.HCM, các đối tác của Hội và của cả đông đảo người tiêu dùng”.
Theo KTS Khương Văn Mười, showroom này thích hợp cho các hoạt động triển lãm tác phẩm của kiến trúc sư, giới thiệu sản phẩm mới để kiến trúc sư tìm hiểu thông tin, giao lưu giữa các kiến trúc sư trong hội, giữa kiến trúc sư với doanh nghiệp và các hoạt động tư vấn giữa kiến trúc sư với người tiêu dùng. 
“Thực ra anh em bên Hội cũng muốn có một địa điểm như vậy từ lâu rồi mà nay mới thực hiện được. Tôi hy vọng đây sẽ là sân chơi bổ ích, thu hút được đông đảo anh chị em hội viên, các doanh nghiệp đối tác và người tiêu dùng yêu thích, say mê nghệ thuật kiến trúc”.
 

Các tin khác