Devialet ra mắt sản phẩm mới Devialet Dione, loa thanh tất-cả-trong-một

Lượt xem: 3132
25/4/2022 0:00 - Điểm đến
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Phương Nghi -KTDS

Devialet, một công ty kỹ thuật âm thanh của Pháp hướng đến sự sang trọng và công nghệ tiên tiến, vừa cho ra mắt sản phẩm mới Devialet Dione, loa thanh tất-cả-trong-một, tại Việt Nam. Đáng chú ý là hai công nghệ được cấp bằng sáng chế mới kết hợp cùng một loạt công nghệ độc quyền hiện có của Devialet được tích hợp vào Devialet Dione để mang đến trải nghiệm âm thanh thực sự trong một thiết bị nhỏ gọn.

 
Devialet Dione tương thích với Dolby Atmos, mang đến những cải tiến mới nhất về âm thanh đa kênh và dựa trên âm thanh mã hoá. Loa thanh của Devialet cũng có khả năng nâng tầm trải nghiệm, giúp người nghe chìm đắm trong bất cứ nội dung nào, chẳng hạn như các kênh TV nhờ SPACE ™- một thuật toán âm thanh 3D độc quyền của Devialet.
 
 
Công nghệ beamforming giúp loại bỏ tiếng ồn, cải thiện âm thanh trong không gian, bao gồm chín củ loa toàn dải mang tới trải nghiệm đắm chìm hoàn toàn, trong khi tám củ loa siêu trầm tái tạo âm trầm sâu lắng ở bất kỳ mức âm lượng nào,
Nhờ có công nghệ ADE, trải nghiệm âm thanh vẫn ấn tượng dù người dùng treo tường hay đặt phẳng trên một món đồ nội thất. Cảm biến con quay hồi chuyển bên trong sẽ tự động phát hiện vị trí đặt Devialet Dione và điều chỉnh tín hiệu âm thanh cho phù hợp, để tối đa hóa âm thanh, giúp thanh âm trở nên ấn tượng. Về mặt thẩm mỹ, Devialet Dione có tỷ lệ kích thước trên hiệu suất vượt trội. Với chiều cao chỉ 77mm.
Ngoài các công nghệ độc quyền nói trên, Devialet Dione còn sử dụng công nghệ khuếch đại analog digital ADH từng đoạt giải thưởng vào bên trong hệ thống âm thanh vào con chip SoC, hợp nhất độ chính xác của tín hiệu analog với sức mạnh và độ nhỏ gọn của digital vào một khuôn silicon chỉ 1cm, mang đến âm thanh rõ ràng vô song đồng thời tối ưu hóa mức tiêu thụ điện năng. 
Bên cạnh công nghệ ADH , Devialet Dione còn được kết hợp từ 17 củ loa độc lập cao cấp được chế tạo riêng và trang bị các công nghệ độc quyền trước đó của Devialet, bao gồm 08 loa siêu trầm âm lượng lớn bên trong trong một cấu hình push-push được hỗ trợ bởi SAM®. Thiết lập này không chỉ giúp sản phẩm có kích thước tối ưu các loại loa khác mà còn giúp Devialet Dione có khả năng cung cấp các tần số thấp, sâu, mạnh mẽ và cải thiện khả năng định hướng.
Được điều khiển thông qua ứng dụng Devialet, người dùng có thể sử dụng phần mềm cân chỉnh phòng để đảm bảo âm thanh hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh.
Loa có 4 chế độ âm thanh : Chế độ xem phim (movie mode) và chế độ không gian (spatial mode) sẽ chủ động chuyển đổi âm thanh stereo thành trải nghiệm đa kênh (multichannel) hoàn chỉnh bằng thuật toán SPACE™; Chế độ giọng nói (voice mode) tăng cường độ chính xác và giúp giọng trong podcast và chương trình tin tức trở nên rõ ràng hơn trong khi chế độ âm nhạc (music mode) tái tạo một cách trung thực thiết lập âm thanh analog và vô hiệu hoá mọi hiệu ứng không gian hoá.
  Devialet Dione còn có các tính năng plug-and-play bao gồm kết nối thông qua: HDMI 2.1 eARC với CEC, Optical (TOSLINK), Airplay 2, Spotify Connect, UPnP và Bluetooth 5.0.
 
 
 
Box: SPACE™ Công nghệ độc quyền của Devialet Dione chủ động nâng cấp nội dung.
Advanced Dimensional Experience (ADE) là một công nghệ xử lý tín hiệu kỹ thuật số mới,
ORB® với khối cầu trung tâm đáp ứng cả về cơ học và âm học với mọi vị trí loa được đặt, bất kể được đặt ở đâu trong căn phòng.
Devialet Dione hiện đã có tặt tại Việt Nam với giá niêm yết là 69,990,000đ.  
Địa chỉ showroom của Devialet Việt Nam tại:
72 Nguyễn Cơ Thạch, An Lợi Đông, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 079 984 8919

Các tin khác