City 2016

Lượt xem: 6210
17/11/2017 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Ra đời vào năm 1996, qua 18 năm phát triển, Honda City đã trở thành một mẫu xe toàn cầu của Honda với gần 3 triệu xe được giao đến tay khách hàng trên toàn cầu, tính đến hết tháng 7.2015.  

 
 
City thế hệ 4 đã làm nên cơn sốt mới tại Việt Nam khi liên tiếp thành công vang dội bằng những kỷ lục về doanh số bán, đạt gần 3.000 xe tính đến hết tháng 8.2015 và luôn là một trong những xe sedan cỡ nhỏ bán chạy nhất trong phân khúc B. 
Với mục tiêu tối ưu hóa “niềm vui cầm lái” cho khách hàng, City 2016 được Honda Việt Nam tiếp tục nâng cấp với những tiện ích thông minh, tiên tiến và hữu dụng cũng như những trang bị an toàn tiên tiến và vượt trội trong phân khúc.
 
Tiện ích tiên tiến
Chế độ khởi động bằng nút bấm: giúp người lái dễ dàng khởi động hoặc ngừng động cơ mà không cần tra chìa khóa vào ổ.       
Chìa khóa thông minh hiện đại: không còn thao tác nhấn nút mở cửa trên chìa khóa.             
Gương chiếu hậu chỉnh điện, gập điện và  tích hợp đèn xinhan.
Vô lăng tích hợp nút điều chỉnh âm thanh, chế độ thoại rảnh tay và lẫy chuyển số thể thao.
Nút mở cốp tích hợp trên nắp khoang hành lý.
 
Tính năng an toàn    
Chế độ hỗ trợ khởi hành ngang dốc HSA: giúp xe không bị trôi lùi khi người lái chuyển từ chân phanh sang chân ga khi xe đang dừng ở lưng dốc.         
Hệ thống cân bằng điện tử VSA giúp ổn định khi xe vào cua, giúp xe không bị văng (cua rộng) hoặc bị bó (cua hẹp) ngoài mong muốn của người lái. Cảnh báo cài dây an toàn cho ghế lái và phụ lái, đảm bảo an toàn tối ưu trên mỗi hành trình.
 Ngoài những tiện ích mới, City 2016 vẫn thừa hưởng những giá trị cốt lõi của City thế hệ 4, đó là: 
  Hệ thống hỗ trợ lái xe tiết kiệm nhiên liệu ECO Assist - bao gồm chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu Econ Mode và chức năng hướng dẫn lái tiết kiệm bằng hiển thị màu sắc Eco coaching. 
Gói tiện ích thông minh bao gồm các trang bị cao cấp.
Cảm biến lùi; Chế độ thoại rảnh tay; Cửa gió điều hòa cho hàng ghế sau; Thể tích khoang chứa hành lý lên tới 536L.
 
 
 
 
 
 
 
 
Thông tin từ nhà sản xuất 
Tháng 6 vừa qua, trong cuộc thi “Thử thách cùng Honda 2015”, với sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống ECO Assist cùng kỹ năng của người tham dự, City đã đạt được mức tiêu hao nhiên liệu trung bình thuyết phục 4,73L/100Km (bản CVT) và 4,53L/100Km (bản MT), so với mức tiêu hao nhiên liệu trong điều kiện tiêu chuẩn được công bố bởi Honda Motor và kiểm tra phê duyệt bởi Cục Đăng kiểm Việt Nam (5,8L/100Km với cả 2 dòng xe CVT và MT).
City 2016 sẽ chính thức được cung cấp tại Việt Nam qua hệ thống đại lý ôtô Honda trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 16.9.2015 với 6 màu, gồm 5 màu hiện tại là trắng ngà, titan, đen ánh, ghi bạc, xanh dương và đặc biệt thêm một màu mới – màu đỏ cho bản CVT. Giá bán lẻ đề xuất hấp dẫn: 552.000.000 đồng cho bản số sàn và 604.000.000 đồng cho bản số vô cấp (đã bao gồm VAT). 
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống, số 113

Các tin khác