Infiniti QX60

Lượt xem: 6552
9/11/2017 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

QX60  được trang bị bộ điều khiển chế độ vận hành Infiniti Drive Mode Seltor. Với một công tắc xoay được gắn vào bệ điều khiển trung tâm, người lái có thể lựa chọn giữa bốn chế độ lái xe – tiêu chuẩn (Standard), thể thao (Sport), tiết kiệm (Eco) và chế độ tuyết (Snow) – tùy thuộc vào điều kiện đường xá và thời tiết.  

 


Xe được trang bị chức năng phát hiện đối tượng di chuyển, đây là một trong nhiều tính năng được tích hợp của hệ thống quan sát xung quanh (Around View® Monitor), giúp gia tăng sự nhận biết của người lái xe về các tình huống đang diễn ra bằng cách cung cấp hình ảnh và âm thanh cảnh báo nếu hệ thống phát hiện những đối tượng đang di chuyển (điển hình như một chiếc xe khác) trong phạm vi quan sát của khung hình, trong những tình huống ví dụ như khi xe đang lùi ra khỏi bãi đỗ. Hàng ghế thứ hai với nhiều chế độ cùng chức năng tùy chỉnh di chuyển tịnh tiến. 

Thông tin từ nhà sản xuất
- Công suất 263 mã lực, mô men xoắn 325 Nm, động cơ V6 3.5 lít với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian thông minh Inteligent Al-Whel Drive.
- Tốc độ tối đa: 190 km/h. Tăng tốc từ 0 – 10 km/h: 8.4 giây.
- Tiêu thụ nhiên liệu: 10.7 lít/10km (kết hợp). Hệ thống âm thanh Bose® 13 loa.
- Mâm hợp kim nhôm kích cỡ 18 inch. 

- Xe có sáu màu ngoại thất: Xanh Emerald, Xám Diamond, Bạc Platinum, Đen Obsidan, Đỏ Garnet và Trắng Moonlight.
- Xe được nhập khẩu nguyên chiếc với giá bán 2.690.000.000 đồng, đã bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng.

 

 

 

Thu Vân thực hiện 

Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống, số104

Các tin khác