LEXUS GX460 2015

Lượt xem: 6537
8/11/2017 0:00 - Nhà ở
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống

Mẫu xe mới được LEXUS Việt Nam giới thiệu – GX460 hướng đến đối tượng là những người thành đạt, năng động và tân tiến, yêu thích việc lái xe, du lịch cùng gia đình hay gặp gỡ đối tác.

 

 

GX460 có nhiều cải tiến về tiện ích, ổn định lái, tiết kiệm nhiên liệu, êm ái và yên tĩnh cho người sử dụng, dựa trên kết cấu “Thân xe trên khung xe” có độ cứng cao với các vật liệu cách âm và hấp thu rung động. 

Xe sử dụng động cơ V8  hộp số điều khiển điện tử siêu thông minh 6 cấp. GX460 được cho là đã thể hiện đẳng cấp vượt trội trên mọi địa hình, ngay cả những địa hình thử thách nhất thế giới như sa mạc Trung Đông.
Xe có độ bám đường trên mọi địa hình nhờ “Thân xe trên khung xe” (body-on-frame), công nghệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian (4WD), hệ thống thanh cân bằng thủy động lực học điện tử (KDSS) và chế độ lựa chọn đa địa hình (Multi Terrain Select), kết hợp với chế độ điều khiển vượt địa hình (Crawl Control). 

 

 

 

 

 

 

Thông tin từ nhà sản xuất
Những công nghệ hàng đầu hỗ trợ cho hành trình Off-road vượt địa hình của GX460 gồm: hệ thống treo tự động thích ứng (AVS), hệ thống treo khí nén có thể điều chỉnh độ cao gầm, hệ thống kiểm soát khả năng bám đường chủ động – A-TRaC, hệ thống giám sát với camera đa góc nhìn (Muti terrain monitor), màn hình hiển thị góc bánh lái (Steering Angle Display). Được trang bị đầy đủ các công nghệ an toàn chủ động 
tiên tiến cũng như các công nghệ an toàn thụ động hàng đầu, LEXUS GX460 có sáu 
lựa chọn màu sắc đa dạng về ngoại thất và hai lựa chọn màu sắc về nội thất.

Thu Vân thực hiện 

Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống, số 103

Các tin khác