Người kiến tạo không gian sống-Từ triết lý đến ứng dụng công nghệ

Lượt xem: 3480
21/6/2021 0:00 - Nhà ở

Với 9 năm xây dựng và phát triển, CAT NGHI Interior là một cái tên nổi bật trong ngành thiết kế nội thất. Vậy điều gì đã khiến họ có thể đứng vững và vươn lên top đầu các đơn vị thiết kế ở TP. HCM.

 
 
Những năm gần đây, người Việt Nam có xu hướng quan tâm đến việc chăm sóc, làm đẹp nhà cửa nhiều hơn, đặc biệt là phần nội thất. Điều này tạo điều kiện cho nhiều đơn vị, thương hiệu trong và ngoài nước có cơ hội phát triển mạnh mẽ, nhưng đồng thời cũng gia tăng sự cạnh tranh. Quá nhiều sự lựa chọn trên thị trường, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có “gu” và kỹ tính hơn trong việc lựa chọn đơn vị thiết kế, và không ít các thương hiệu phải  “rời bỏ cuộc chơi”.
 
Với 9 năm xây dựng và phát triển, CAT NGHI Interior là một cái tên nổi bật trong ngành thiết kế nội thất. Vậy điều gì đã khiến họ có thể đứng vững và vươn lên top đầu các đơn vị thiết kế ở TP. HCM.  
 
Điều gì tạo nên CAT NGHI Interior của ngày nay?
 
Quan điểm thiết kế và sự thấu hiểu khách hàng
Cái ĐẸP là tôn chỉ thiết kế mà CAT NGHI Interior không ngừng theo đuổi ngay từ những ngày đầu thành lập. Tuy nhiên, cái ĐẸP trong mắt mỗi người là khác nhau, và nhà thiết kế (NTK) hay kiến trúc sư (KTS) có tài giỏi đến đâu thì vẫn đứng ở vai trò kiến tạo không gian sống cho người khác. Hiểu rõ điều đó, CAT NGHI Interior luôn ưu tiên lắng nghe để thấu hiểu mong muốn, nhu cầu của khách hàng. Suy cho cùng, khách hàng mới là người sẽ thực sự sống trong không gian đó.
 
“Căn nhà hoàn hảo nhất là căn nhà bước ra từ trí tưởng tượng của khách hàng.” - Đại diện CAT NGHI Interior cho biết.
 
Không phải chỉ là nơi mang vẻ đẹp riêng, tôn lên nét cá tính của gia chủ, căn nhà còn là nơi kết nối các thành viên trong gia đình, tạo nguồn năng lượng tích cực, gột bỏ mọi muộn phiền trong cuộc sống. Đó là đích đến mà CAT NGHI Interior luôn hướng tới.
 
Đội ngũ thiết kế của CAT NGHI Interior luôn nỗ lực tạo nên căn nhà đúng như nhu cầu và “gu” của khách hàng
 
Lấy Chất Lượng làm kim chỉ nam
Một căn nhà thường sẽ tồn tại, đồng hành cùng khách hàng trong thời gian dài, nên cái Đẹp phải đi cùng yếu tố Bền. Vẻ đẹp và độ bền chính là điều tạo nên chất lượng của sản phẩm, và chất lượng sản phẩm là tiêu chí cốt lõi tạo nên một doanh nghiệp bền vững.
 
CAT NGHI Interior luôn chăm chút cho chất lượng trong mọi dự án
 
“Chất lượng trong sản phẩm. Chất lượng trong thi công. Chất lượng trong thái độ, cách thức phục vụ. Và chất lượng trong bảo hành, bảo trì.” Đó là định nghĩa về chất lượng, là kim chỉ nam giúp CAT NGHI Interior tạo được uy tín và đứng vững đến bây giờ.
 
Thành công luôn đi kèm với thử thách
Quá trình trưởng thành và phát triển của bất cứ thương hiệu nào cũng sẽ không tránh khỏi những khó khăn, thách thức. Hơn 500 công trình mỗi năm vừa là cơ hội nhưng cũng là thách thức đối với công ty, đặc biệt là trong năm 2020 đầy biến động vừa qua.
 
Với số lượng lớn các công trình chạy song song, team thiết kế lúc nào cũng phải hoạt động hết công suất để đảm bảo tiến độ dự án.
“Vừa làm việc, vừa render bằng các phần mềm chuyên dụng là chuyện thường ngày những khi team “chạy” deadline. Hôm nào máy chịu không nổi, “xỉu” giữa chừng là công sức đổ sông đổ bể hết!”, đội ngũ thiết kế (ĐNTK) hài hước cho hay.
 
Quyết tâm vượt qua rào cản công nghệ, CAT NGHI Interior lựa chọn AMD Ryzen Threadripper 3990X để trang bị cho hệ thống máy tính công ty. CPU Ryzen Threadripper 3990X có đến 64 nhân, 128 luồng, đạt xung nhịp tối đa lên đến 4.3GHz. Thuộc dòng máy hiệu suất cao, chuyên dành cho các công việc thiết kế 3D, vẽ kỹ thuật, dựng hình, Ryzen Threadripper 3990X có khả năng hoạt động bền bỉ, liên tục trong thời gian dài mà không gặp vấn đề hay làm gián đoạn công việc.
 
Cùng AMD Ryzen Threadripper 3990X, ĐNTK nâng cao năng suất và chất lượng từng dự án
 
Đại diện ĐNTK cho biết thêm, “Vượt ngoài mong đợi của cả team, máy tính AMD Ryzen Threadripper 3990X xử lý công việc khá mượt mà và tốc độ. Trước đây render thường mất đến 30 - 40 phút cho 1 view, thì hiện tại máy tính AMD Ryzen Threadripper 3990X  render chỉ cần 5 phút. Lúc máy render thì ĐNTK vẫn dễ dàng “chạy” song song các chương trình khác mà thao tác vẫn mượt mà, không có gì khó khăn. Trong khi đó, máy tính cũ trước đây phải chật vật lắm mới chạy cùng lúc nhiều ứng dụng khác khi đang render.”
 
Máy tính AMD Ryzen Threadripper 3990X đáp ứng được khối lượng công việc lớn, giúp rút ngắn đáng kể thời gian khâu thiết kế, cải thiện rõ rệt hiệu suất công việc nên toàn bộ đội ngũ thiết kế đều rất hài lòng. Thời gian xử lý được rút ngắn, đội ngũ thiết kế cũng yên tâm làm việc, đầu tư nhiều công sức hơn vào chất lượng của các dự án.
 
Hướng đến sự phát triển bền vững
Quan điểm và định hướng phù hợp ngay từ những ngày đầu đã tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của CAT NGHI Interior. Công ty tin rằng với nguồn nhân lực tài năng đi cùng sự hỗ trợ mạnh mẽ của máy móc, công nghệ hàng đầu từ AMD, CAT NGHI sẽ giữ vững được vị thế của mình và đạt được những thành tựu rực rỡ hơn nữa, đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trên toàn Việt Nam.
 
Cấu hình máy tính được CAT NGHI tin dùng:
- Bộ vi xử lý AMD Threadripper 3990X (64 nhân, 128 luồng, xung nhịp tối đa 4.3GHz)
- Card màn hình Radeon RX 6800 XT 8GB

Các tin khác