Công nghệ không chạm từ Kohler cho phòng tắm và bếp

Lượt xem: 3868
20/3/2021 - Nhà ở
Tác giả: KTDS-VP

Kohler, một trongnhữngf công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất các sản phẩm phòng tắm và bếp vừa giới thiệu những dòng sản phẩm ứng dụng công nghệ cảm biến không chạm hiện đại. Luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại nhằm gia tăng trải nghiệm sống toàn diện, Kohler tiếp tục đầu tư và phát triển sản phẩm giúp ngăn ngừa việc lây lan vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

 
Vòi cảm biến phòng tắm: Với một động tác đơn giản, dễ dàng kích hoạt chế độ rảnh tay giúp việc vệ sinh cá nhân thuận tiện hơn mà không cần chạm tay vào thiết bị. Kohler ra mắt nhiều loại vòi phòng tắm cảm biến mới nhằm mang đến những lựa chọn đa dạng và trải nghiệm tiện lợi hơn cho người dùng:
Vòi chậu rửa cảm biến Components tay chỉnh kép
Vòi chậu rửa cảm biến Aleutian, thiết kế đầu vòi có dây rútòi chậu rửa cảm biến Aleo tay chỉnh kép
Vòi chậu rửa cảm biến Aleo tay chỉnh đơn, thiết kế đầu vòi có dây rút
Vòi chậu rửa cảm biến Aleo S tay chỉnh đơn, thiết kế đầu vòi có dây rút
 
Bồn cầu không chạm ModernLife:  Bồn cầu không chạm ModernLife sử dụng công nghệ cảm biến thay cho thanh gạt xả hay nút nhấn xả truyền thống. Chức năng xả được kích hoạt chỉ bằng thao tác vẫy tay.
ModernLife là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và công nghệ. Từ bề mặt bồn cầu được vát nghiêng, phủ lớp phủ bề mặt CleanCoat chống bám bẩn giúp chất lỏng tụ lại thành giọt dễ trôi, tránh đọng lại trên bề mặt, đến công nghệ xả cải tiến với vành xả ẩn loại bỏ nơi trú ẩn của vi khuẩn và chất bẩn hay nắp bồn cầu được thiết kế dạng xếp tầng, thiết kế tháo lắp nhanh QuickRelease giúp việc vệ sinh bảo dưỡng sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng.
 
 
Bình xịt xà phòng cảm biến Kumin: Bằng cơ chế cảm biến hồng ngoại phản hồi nhanh chỉ trong 0.5 giây, bình xịt xà phòng cảm biến Kumin mang đến sự tiện lợi và vệ sinh trong quá trình rửa tay cho người sử dụng. Với thiết kế hiện đại, sản phẩm phù hợp với đa dạng các không gian phòng tắm khác nhau trong mọi ngôi nhà. Bình xịt xà phòng Kumin sử dụng pin Lithium dung lượng 2000mAh, ước tính có khả năng hoạt động kéo dài đến 8 tháng, dễ dàng sạc lại thông qua cổng USB.
 
 
 
Vòi bếp cảm biến Malleco:   Sử dụng công nghệ cảm biến hiện đại Response®, vòi bếp Malleco có chế độ bật / tắt không chạm được kích hoạt chỉ với một cử động vẫy tay, không chỉ phản hồi nhanh trong 20 mili giây mà còn giảm thiểu tối đa khả năng kích hoạt sai khi đang thao tác trong khu vực bồn rửa. Đồng thời, sản phẩm cũng đi kèm tay chỉnh đơn giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh lưu lượng và nhiệt độ dòng nước theo cách truyền thống. Đầu vòi có dây rút hoạt động êm, mượt với công nghệ ProMotion®. Vòi nước chuyển đổi dễ dàng giữa 2 kiểu phun với phím nhấn trên đầu vòi. Chế độ Sweep® spray tạo dải nước phun rộng, mỏng. Hệ thống từ tính DockNetik® giúp giữ đầu và thân vòi về đúng khớp nối một cách an toàn. Bề mặt đầu phun MasterClean® dễ dàng vệ sinh, tránh tích tụ cặn trong nước. Sản phẩm tương thích với nguồn điện xoay chiều (qua bộ chuyển đổi AC cung cấp rời) lẫn 1 chiều (sử dụng pin AA).  
 
 
 
Tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm công nghệ nhằm tối ưu hóa hiệu quả vệ sinh hiện đang có nhiều chương trình khuyến mãi và được phân phối chính thức bởi công ty RitaVõ. 

Các tin khác