Beko ra mắt hàng loạt sản phẩm mới

Lượt xem: 2400
18/4/2023 0:00 - Điểm đến
Tác giả: Kiến trúc & Đời sống - Phương Nghi - KTDS

Beko, một trong những thương hiệu điện gia dụng hàng đầu Châu Âu vừa công bố mở rộng danh mục sản phẩm của mình từ các hàng điện máy quen thuộc sang thiết bị nhà bếp và máy rửa chén, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới. Buổi ra mắt với với thông điệp "Lựa chọn bền vững, sống chuẩn chất chấu Âu" trong giai đoạn phát triển tiếp theo tại thị trường Việt Nam.

 
Tất cả các dòng sản phẩm của Beko đều có thiết kế sang trọng, công nghệ tiên tiến, chất lượng châu Âu kết hợp cùng các giải pháp thân thiện môi trường, nhằm hỗ trợ người dùng có một cuộc sống khỏe mạnh và bền vững hơn. Đây cũng là bước tiến thể hiện cam kết đầu tư mạnh mẽ và lâu dài của thương hiệu Beko tại thị trường Việt Nam.
 
 
Danh mục sản phẩm mới của Beko bao gồm tất cả dòng hàng điện máy từ máy rửa bát, thiết bị nhà bếp với bếp điện từ, máy hút mùi, lò nướng âm tủ, lò vi sóng … đến các dòng điện gia dụng cỡ vừa và lớn như tủ lạnh, máy giặt, máy giặt sấy, máy nước nóng, tủ lạnh và nhiều sản phẩm gia dụng nhỏ dành cho đời sống gia đình...
Ông Arel Atakol, Giám đốc khu vực Châu Á – Thái Bình Dương (APAC) cho biết: “Chúng tôi luôn nhận thấy tiềm năng mạnh mẽ của thị trường Việt Nam, với cơ sở hạ tầng, mạng lưới hậu cần và chuỗi cung ứng chuyên nghiệp, nền kinh tế năng động cùng bộ phận người tiêu dùng luôn đón nhận và thích nghi với công nghệ, sẵn sàng thử những điều mới mẻ. Bên cạnh đó, chúng tôi rất tự tin mang đến toàn bộ danh mục sản phẩm từ ngành hàng Điện máy, Điện gia dụng cho đến các thiết bị Nhà bếp và Máy rửa chén được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu, nhằm mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một thương hiệu Châu Âu chất lượng cao cùng các giải pháp sức khoẻ và bền vững.”Ông Atakol chia sẻ thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến những công nghệ tiên tiến và sản phẩm chất lượng cao của Beko đến Việt Nam, quốc gia có tốc độ phát triển nhanh chóng và đang nâng cao ý thức hơn về môi trường. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam những thiết bị gia dụng không chỉ đáp ứng nhu cầu của họ mà còn đóng góp vào phúc lợi chung và sự thịnh vượng của cả hành tinh. Bằng cách cung cấp danh mục sản phẩm đầy đủ của công ty, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành đối tác tin cậy của các hộ gia đình Việt Nam, giúp mọi người có cuộc sống bền vững và hạnh phúc, với chất lượng sản phẩm đến từ châu Âu, đưa Beko trở thành công ty dẫn đầu thị trường trong ngành hàng tiêu dùng lâu bền”.
 
 
Ông Alper Yıldırım, Tổng Giám đốc Beko Việt Nam cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là đưa thương hiệu Beko trở thành thương hiệu châu Âu số một tại Việt Nam. Hoạt động giới thiệu toàn bộ dòng sản phẩm mới của tất cả các ngành hàng chính là cam kết của chúng tôi trong việc tiếp tục đầu tư lâu dài và phát triển bền vững tại thị trường năng động này.
Tại Beko, chúng tôi tận tâm cung cấp cho khách hàng những thiết bị gia dụng chất lượng nhất và các giải pháp bền vững nhằm nâng cao chất lượng đời sống hằng ngày. Chúng tôi mong muốn tạo nên sự tác động ý nghĩa đến thị trường Việt Nam và thực hiện hoá lời hứa cung cấp các giải pháp thông minh, sáng tạo và bền vững cho mọi khách hàng thân thiết”.
Beko là thương hiệu thiết bị gia dụng quốc tế trực thuộc Arçelik, nhà cung cấp thiết bị gia dụng hàng đầu châu Âu. Sứ mệnh của công ty là chăm sóc hành tinh và truyền cảm hứng cho một lối sống lành mạnh.
Tìm hiểu thông tin mới nhất về Beko cũng như các dịch vụ của công ty qua website: https://www.beko.com/vn-vi

Các tin khác