Tuần lễ thương mại giới thiệu sản phẩm bang Victoria, Úc tại SASCO SHOP

Lượt xem: 849
19/1/2022 0:00 - Thị trường

Từ ngày 18 -31/01/2022, sự kiện Tuần lễ Thương mại sản phẩm từ Bang Victoria, Úc sẽ liên tục diễn ra tại SASCO SHOP, ga đi Quốc nội, sân bay Tân Sơn Nhất. Chương trình do Công ty Cổ phần Dịch vụ Hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) và Phòng Thương mại Bang Victoria phối hợp thực hiện. Sự kiện khai trương có sự hiện diện của Bà Sarah Leary Emily - Quyền Phó Tổng lãnh sự Quán Australia, Ông Phạm Văn Duy - Phó Cục trưởng Cục chế biến và phát triển thị trường Nông sản (Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn), Ông Lê Huỳnh Minh Tú - Phó Giám đốc Sở Công Thương TP.HCM, Bà Sandra Trần - Giám đốc Thương mại & Đầu tư (Global Victoria) và Bà Đoàn Thị Mai Hương - Tổng Giám đốc Công ty SASCO

 
Diễn ra trong khoảng thời gian du lịch sôi động nhộn nhịp trước tết Nguyên đán 2022, tuần lễ thương mại giới thiệu sản phẩm bang Victoria, Úc sẽ mang đến người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là hành khách khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất những cơ hội mua sắm và trải nghiệm chất lượng của hơn 60 ngành hàng thực phẩm, đồ uống, các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng cao đến từ bang Victoria. Chương trình cũng cung cấp cho các doanh nghiệp Victoria một mô hình giao dịch thông qua các môi trường bán lẻ truyền thống và thử nghiệm mô hình chuỗi cung ứng thương mại điện tử giúp số hóa trải nghiệm của người mua sắm.
 
 
Tại lễ khai trương, đại diện SASCO nhấn mạnh “ Với tuần lễ thương mại giới thiệu sản phẩm bang Victoria, Úc, SASCO thể hiện rõ định hướng kinh doanh bền vững, hợp tác đa phương trong nước và quốc tế, nhằm không ngừng gia tăng các tiện ích, dịch vụ, hướng đến sự hài lòng cao nhất của hành khách”.
Victoria là bang có ngành sản xuất thực phẩm lớn nhất nước Úc. Trong khi đó, Việt Nam là một trong những thị trường thương mại hàng hóa hai chiều lớn nhất của bang Victoria với các mối liên kết quan trọng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, giáo dục và sản xuất. Những liên kết này được hỗ trợ bởi một cộng đồng người Việt sôi nổi ở bang Victoria, hiện là cộng đồng lớn thứ 4 của bang. Vì vậy việc đưa những sản phẩm đặc sắc của Victoria tại khu mua sắm ở sân bay Tân Sơn Nhất sẽ mang lại cho hành khách thêm nhiều lựa chọn phong phú, đa dạng hơn từ sản phẩm trong nước đến nước ngoài để sử dụng hay làm quà cho người quen, gia đình.

Các tin khác