Kết quả cuộc thi An Cường Interior Design Award 2021 (IDA 2021)

Lượt xem: 828
13/1/2022 0:00 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Vừa qua, tại Trung Tâm Trưng Bày Vật Liệu Nội Thất C Space – Quận 7 An Cường đã tổ chức chung kết cuộc thi IDA 2021 Giải thưởng IDA 2021 được xem là giải thưởng thường niên của Công Ty Cổ Phần Gỗ An Cường ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kiến trúc, nội thất, sáng tạo họa tiết trên vật liệu mới..., nhằm mục đích kết nối, phát triển và vinh danh những Kiến trúc sư, Nhà thiết kế nội thất tài năng trẻ ở Việt Nam.

 
Theo đó, vào đầu tháng 7 năm 2021 An Cường đã khởi động cuộc thi IDA mùa đầu tiên với đối tượng dự thi chính là sinh viên và các nhà thiết kế nội thất trẻ. Cuộc thi hướng đến các giải pháp thiết kế, thi công mới, có tính ứng dụng linh hoạt và đề cao tinh thần bền vững trong các không gian sinh hoạt thường nhật như: phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn… của các căn hộ chung cư.
Kết quả chung cuộc, giải nhất là bài thi “Ngày xửa ngày xưa” của khoa Kiến trúc nội thất, đại học Kiến trúc; giải nhì là bài thi “Căn hộ ba gian” của thí sinh tự do và giải ba là bài thi “Art of curve” của thí sinh tự do. Ban tổ chức cũng đã trao các giải ở hạng mục ấn tượng, giải khuyến khích, giải team work…
Với chủ đề chính “Story-telling through your space – Kể câu chuyện của bạn qua không gian Nội Thất”, các bài dự thi của mùa thi đầu tiên đã được thoả sức thể hiện sự sáng tạo và đem lại một luồng gió mới cho ngành nội thất Việt Nam. Các câu chuyện mà gia chủ muốn gửi gắm, đã được các thí sinh lồng ghép một cách đầy tinh tế, mới mẻ và tính ứng dụng cao, nhờ đó dễ dàng hiện thực hoá những ý tưởng từ bản vẽ ra thực tế.
 

 

Các tin khác