Duravit ra mắt bộ sưu tập White Tulip

Lượt xem: 1314
29/12/2021 0:00 - Thị trường
Tác giả: KTDS-VP

Ngày 28/12/2021, Duravit đã ra mắt bộ sưu tập thiết bị phòng tắm hoàn chỉnh White Tulip. Bộ sưu tập được thiết kế bởi Philippe Starck, nhằm truyền tải phong cách thiết kế có sự giao thoa giữa “Nét đẹp nguyên bản và Văn hóa đương đại” tới gần hơn với người dùng Việt Nam.

 
White Tulip đã gây ấn tượng với thiết kế tựa như bông hoa tulip đang nở rộ. Tất cả vật dụng của bộ sưu tập, từ bồn tắm, bồn rửa, tới vòi rửa, đều mang dáng hình nhất quán, góp phần tạo ra một không gian hài hòa, thẩm mỹ.
 
 
White Tulip là một bộ sưu tập cổ điển, chấm phá nét hiện đại, hoặc cũng có thể là một bộ sưu tập hiện đại, có phần gợi nhớ về quá khứ. Dòng sản phẩm sở hữu công nghệ tiên tiến, mang đến trải nghiệm thư thái cho người dùng: từ hệ thống gương tự động đóng – mở kết hợp chế độ sưởi, tới tính năng tùy chỉnh độ sáng bằng ứng dụng. White Tulip được trang bị công nghệ HygieneFlush, đảm bảo hiệu suất xả tối đa, đồng thời tiết kiệm nguồn nước. Bên cạnh đó, lớp men kháng khuẩn HygieneGlaze cũng đi kèm với mọi bồn vệ sinh của dòng sản phẩm, được giới thiệu  loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn sau 24 giờ.
Thông tin thêm tại: http://www.duravit.com

Các tin khác