Alma Resort mở cửa trở lại

Lượt xem: 1020
29/12/2021 0:00 - Thị trường
Tác giả: KTDS-VP

Sau tám tháng đóng cửa do đại dịch COVID-19, khu nghỉ dưỡng Alma rộng 30ha trên bán đảo Cam Ranh đang chuẩn bị đón khách trở lại vào ngày 15/1/2022 sắp tới

 
Kể từ khi tạm đóng cửa vào ngày 16/5/2021, đội ngũ Alma đã tận dụng thời gian này để nâng cao năng lực và phát triển nhiều dịch vụ mới sẵn sàng cho ngày quay trở lại. Khu nghỉ dưỡng đã khởi động dự án lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời, tổ chức các khóa học trực tuyến để nâng cao kỹ năng, thiết kế tour tham quan khu vực vận hành nội bộ ‘Back of House’ và cập nhật nhiều tính năng mới cho ứng dụng di động Alma App.
 
Trong thời gian này, thành viên của chuỗi các khách sạn và khu nghỉ dưỡng được yêu thích Preferred Hotels & Resorts cũng đã bổ nhiệm một nhân sự quản lý phát triển bền vững điều hành ba nhóm nhân viên chuyên trách “sản phẩm xanh”, “đổi mới và giải pháp” và “quan hệ đối tác” thông qua các biện pháp như phân loại rác, trồng cây xanh, hạn chế không dùng giấy, đào tạo nhân viên, v.v. 
Để giữ chân và tạo thêm động lực cho nhân viên, Alma đã hợp tác với Typsy - học viện khách sạn trực tuyến được thành lập tại Úc để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ cho hàng trăm nhân viên.  
Một ý tưởng sáng tạo của Alma Resort được phát triển trong thời gian tạm đóng cửa là tour tham quan khu vực vận hành nội bộ ‘Back of House’, dự kiến ra mắt khi khu nghỉ dưỡng mở cửa trở lại. 
Nhằm tăng cường tối đa giao tiếp không chạm giữa khách và nhân viên, Alma cũng đã nâng cấp ứng dụng di động Alma Resort của mình, mở thêm tính năng thanh toán, cho phép khách thanh toán hóa đơn không dùng tiền mặt.
Khu nghỉ dưỡng cũng có nhiều đổi mới về mảng ẩm thực như mở rộng gấp đôi không gian và quy mô nhà hàng hải sản Atlantis, giới thiệu những trải nghiệm tiệc nướng BBQ cho các gia đình, và mở thêm quán cà phê dọc lối đi dành cho những tín đồ caffeine.
Alma cũng đã sẵn sàng đón Tết cổ truyền Nhâm Dần từ 31/1 đến 5/2 với thông điệp trao gửi yêu thương nhằm giúp các gia đình sum vầy và gắn kết hơn trong khoảng thời gian quan trọng nhất trong năm, thông qua nhiều trò chơi truyền thống, các cuộc thi, chương trình chiếu phim ngoài trời, v.v. Không gian “Làng quê ngày Tết” sẽ được tái hiện ngay tại sảnh chính của khu nghỉ dưỡng, được trang trí với những chiếc đèn lồng và các gian hàng Tết phục vụ ẩm thực. 
Đội ngũ nhân viên khu nghỉ dưỡng Alma đã được tiêm vắc xin đầy đủ và được kiểm tra COVID-19 thường xuyên.  

Các tin khác