Công nghệ khử trùng UV-C của Signify

Lượt xem: 381
19/11/2021 0:00 - Thị trường
Tác giả: KTDS-VP

 Signify-tập đoàn dẫn đầu về chiếu sáng dân dụng và chuyên dụng với gần 40 năm trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ khử trùng UV-C, đã cùng các đối tác chuyên nghiệp cung cấp giải pháp UV-C khử trùng cho chuỗi quán The Moza’s Coffee, công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình và một số doanh nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ ăn uống để các doanh nghiệp này từng bước tái mở cửa trong an toàn sau thời gian giãn cách kéo dài do dịch bệnh COVID-19.

 
Để tạo sự an tâm và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng và nhân viên, đồng thời chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn bình thường mới, chủ sáng lập chuỗi quán cafe The Moza’s Coffee đã đầu tư lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao tại các điểm bán trong thành phố.
 
 
Một cửa hàng The Moza’s Coffee mở cửa đón khách trong an toàn
sau khi lắp đặt đèn UV-C khử trùng không khí trên cao
 
  Bên cạnh đó, công ty Tư vấn Thiết kế Hòa Bình tại TP.HCM cũng cho lắp đặt các bộ đèn UV-C khử trùng không khí trên cao trong văn phòng. Đại diện của công ty cho biết đã quyết định chọn giải pháp của Philips vì uy tín thương hiệu lâu năm, cũng như các lợi ích mà giải pháp có thể mang lại cho doanh nghiệp.
Từ đầu năm 2020, Signify đã bắt đầu giới thiệu vào thị trường Việt Nam các giải pháp khử trùng Philips UV-C dành cho chuyên dụng, bao gồm tủ khử trùng UV-C để khử trùng vật dụng; bộ máng đèn UV-C, xe đẩy UV-C và đèn thanh UV-C có gắn cảm biến để khử trùng bề mặt; và các bộ đèn khử trùng không khí trên cao (gắn trần và gắn tường).

Các tin khác