AkzoNobel công bố khách hàng trúng thưởng đợt 1 khuyến mãi Tết 2022

Lượt xem: 1125
29/12/2021 0:00 - Thị trường
Tác giả: KTDS-VP

AkzoNobel Việt Nam đã tổ chức rút thăm trúng thưởng và xác định các khách hàng may mắn nhận được 48 quà tặng hấp dẫn của chương trình với tổng giá trị tương đương 613 triệu đồng. Đây là đợt rút thăm lần 1 của chương trình khuyến mãi “Thay màu sơn mới – Đón vạn điều may” được AkzoNobel triển khai từ giữa tháng 11

 
Cụ thể, AkzoNobel đã trao các giải thưởng bao gồm 01 xe máy Honda PCX, 02 điện thoại iPhone 13 | 128GB, 05 Smart Tivi 4K 65 inch, 10 laptop HP và 30 xe đạp đường phố cao cấp. Toàn bộ buổi lễ diễn ra với sự tham gia và chứng kiến của đại diện Sở Công Thương TP.HCM, nhà phân phối, cửa hàng, nhà thầu và người tiêu dùng.
 
 
“Thay màu sơn mới – Đón vạn điều may” là chương trình ưu đãi lớn nhất năm của AkzoNobel kéo dài từ ngày 15/11/2021 đến 15/01/2022 với tổng số 138 phần thưởng có tổng giá trị gần 1,6 tỷ đồng. Theo đó, các khách hàng sẽ nhận được thẻ nạp điện thoại kèm mã dự thưởng rút thăm may mắn trong tin nhắn nạp tiền thành công khi mua sản phẩm nằm trong danh mục ưu đãi của Dulux hoặc Maxilite tại các cửa hàng sơn trên toàn quốc. Dựa trên mã dự thưởng trong tin nhắn nạp tiền thành thông của khách hàng, Akzo Nobel thực hiện rút thăm may mắn theo hai đợt để xác định người nhận thưởng. 
Chương trình “Thay màu sơn mới – Đón vạn điều may” sẽ tiếp tục diễn ra đến 15/1/2022 với số lượng giải thưởng lên đến 90 giải, tổng giá trị gần 1 tỷ đồng đang chờ đợi chủ nhân may mắn.
Để tham gia chương trình, khách hàng có thể mua sản phẩm sơn Dulux/ Maxilite thuộc danh mục sản phẩm khuyến mại tại cửa hàng bán lẻ của công ty TNHH Sơn AkzoNobel Việt Nam để nhận thẻ nạp điện thoại do công ty TNHH Sơn AkzoNobel Việt Nam phát hành. Sau đó, Khách hàng cào và nhắn tin theo cú pháp: “DULUXTET<khoảng cách>Mã thẻ nạp điện thoại” đến tổng đài 6067 để nhận tin nhắn thông báo nạp tiền thành công (Khách hàng được tặng thẻ nạp điện thoại trị giá 30.000 đồng) kèm mã dự thưởng chương trình Rút thăm trúng thưởng. AkzoNobel Việt Nam sẽ tiến hành bỏ phiếu Rút thăm trúng thưởng theo dữ liệu trích xuất từ hệ thống ghi nhận thông tin nạp thẻ vào thùng phiếu, sau đó tiến hành Rút thăm trúng thưởng.

Các tin khác