LH House: Sang trọng và lịch lãm

Lượt xem: 4064
4/2/2021 - Nhà ở
Tác giả: CTV

Diện tích 266 mét vuông căn hộ duplex LH House nằm ở tầng 15 của tòa nhà B3 Mandarin Garden, đường Hoàng Minh Giám, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

 
 
Yêu cầu của chủ nhà là muốn sống trong một không gian hiện đại, ấm áp và đầy đủ tiện nghi. Ưu điểm của căn hộ Duplex là giúp người sống bên trong có cảm giác thoải mái nhờ môi trường thoáng và rộng giống như một ngôi biệt thự. Từ ưu thế đó, RoyalSpace đã tạo cho căn hộ một không gian sống đầy ý nghĩa và sang trọng.
Ở đây, tầng một được bố trí phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng ngủ master. Những không gian chung được thiết kế liên thông cùng với bố trí giao thông hợp lý giúp căn hộ vừa giữ được sự thoáng rộng cần thiết vừa giúp cho những người sống trong gia đình có thể tương tác với nhau dù đang ở vị trí nào.
Tận dụng tầm nhìn của căn hộ có view rộng, những mảng tường kính lớn được sử dụng giúp đưa ánh sáng vào toàn bộ căn hộ. Tầng 2 gồm phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ con gái, phòng ngủ con trai, phòng làm việc Media và phòng ngủ người cháu.
Sử dụng màu sắc trầm, nhẹ nhàng với các vật liệu gỗ óc chó nhập khẩu phun sơn bóng công nghệ cao acrylic, đá trắng ý, đá onyx xuyên sáng, tranh mosaic giúp tạo cảm giác sang trọng, quý phái nhưng vẫn giữ được nét ấm áp, gần gũi. 
 
Căn hộ: LH HOUSE
Thiết kế & thi công trọn gói: ROYALSPACE
Chủ trì thiết kế: KTS Nguyễn Anh Tuấn, KTS Hoàng Đình Sáng
Chủ trì thi công: KTS Vương Mạnh Thắng và team Royalspace
Website: royalspace.com.vn
 
 
 
 
Do tầm nhìn của căn hộ có view rộng, những mảng tường kính lớn được sử dụng giúp đưa ánh sáng vào toàn bộ không gian sống. Gam màu sử dụng là màu trầm, nhẹ nhàng phối hài hòa cùng các vật liệu cao cấp từ nước ngoài
 
 
 

 

 

 

Các phòng ngủ rộng, view nhìn đẹp, các vật dụng bố trí hợp lý khiến không gian nơi đây thật sự là chốn nghỉ ngơi, thư giãn
 
Theo TC Kiến Trúc & Đời Sống số 177

Các tin khác