Azerai Cần Thơ giới thiệu các biệt thự một và hai phòng ngủ

Lượt xem: 807
19/1/2022 0:00 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Khu nghỉ dưỡng Azerai Cần Thơ vừa giới thiệu các biệt thự một và hai phòng ngủ có hồ bơi riêng, bên cạnh các biệt thự có ba, bốn và năm phòng ngủ hiện có.

 
“Những biệt thự một và hai phòng ngủ có hồ bơi riêng này sẽ là lựa chọn cho du khách đang tìm kiếm những trải nghiệm hoàn toàn riêng tư với dịch vụ độc quyền đẳng cấp,” ông Nicolas Pillet, Giám đốc Điều hành Azerai Cần Thơ chia sẻ.
 
 
Các căn biệt thự có hồ bơi riêng của Azerai Cần Thơ đều có diện tích lớn, căn Pool Villa rộng 636m2, River Pool Villa rộng 784m2 và đặc biệt Mekong Pool Villa rộng đến 1.583m2. Khách lưu trú ở những biệt thự này ngoài không gian riêng tư còn có những đặc quyền khác, chẳng hạn như được sắp xếp một quản gia riêng để giúp cá nhân hóa các trải nghiệm trong suốt kỳ nghỉ.
Khách cũng có thể sử dụng tất cả các tiện nghi và dịch vụ ẩm thực đẳng cấp của toàn bộ khu nghỉ dưỡng, chuyến du ngoạn bằng thuyền riêng để khám phá đồng bằng sông Cửu Long, chuyến picnic dưới tán cây đa và nhiều hoạt động thú vị khác tại địa phương.
Các biệt thự của Azerai Cần Thơ mang phong cách nhà ở truyền thống pha lẫn hơi thở hiện đại, theo xu hướng hòa mình vào thiên nhiên nhiệt đới xung quanh khu nghỉ dưỡng. Các phòng đều có cửa trượt bằng kính, giúp nối liền không gian phòng với thiên nhiên vô tận bên ngoài.
Nội thất bên trong khu nghỉ dưỡng là sự phối hợp giữa đá, đá phiến, gỗ sáng màu với các vật dụng trang trí làm bằng mây, trần nhà cao với độ dốc tạo cảm giác rộng rãi. Gỗ và đá được sản xuất tại Việt Nam bởi công ty thiết kế Scandinavia, với tiêu chí hài hòa và tối giản phù hợp với phong cách thẩm mỹ tinh tế của Azerai.
Azerai Cần Thơ vừa được tạp chí du lịch uy tín của Mỹ Condé Nast Traveler vinh danh trong “Top 25 Khu nghỉ dưỡng Tốt nhất châu Á” (Xếp thứ 13) trong giải thưởng thường niên Readers’ Choice Awards 2021 do độc giả bình chọn. Readers’ Choice Awards là giải thưởng thường niên lâu đời và uy tín bậc nhất của ngành du lịch toàn cầu. Việt Nam chỉ có 6 khu nghỉ dưỡng được xướng tên trong hạng mục này năm nay.

Các tin khác