Việt Nam giành 4 giải tại giải thưởng Bất động sản châu Á

5/12/2019 - Thị trường
Tác giả: VP-KTDS

Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru (PropertyGuru Asia Property Awards 2019) lần thứ 14 vừa mới diễn ra tại Bangkok, Thái Lan, với sự tài trợ chính của tập đoàn Kohler, nhằm tôn vinh những nhà phát triển bất động sản xuất sắc nhất của PropertyGuru châu Á năm 2019. Đã có 150 hạng mục giải thưởng được vinh danh, trong đó Việt Nam giành được 4 danh hiệu tại lễ trao giải này.

 
Theo đó, 4 giải thưởng mà Việt Nam đã giành được bao gồm:
Tập đoàn Kiến Á đã được trao giải thưởng “Dự án khu đô thị tốt nhất” tại châu Á với Lavila Nam Sài Gòn.
Giải thưởng "Dự án văn phòng xuất sắc tại châu Á" đã trao cho Capital Place.
Giải thưởng nằm trong hạng mục đặc biệt của lễ trao giải “Nhân vật bất động sản của năm 2019” cũng được trao cho Giám đốc điều hành CapitaLand Việt Nam – Ông Chen Lian Pang. Cùng với Tập đoàn Kiến Á và CapitaLand Việt Nam, Gamuda Land Việt Nam cũng được vinh danh ở hạng mục "Dự án nhà ở tốt nhất” tại châu Á với khu đô thị Garmuda Gardens thuộc dự án Gamuda City.

 

 

Các quốc gia khác trong khu vực cũng giành được nhiều giải thưởng danh giá, tiêu biểu như Singapore đã mang về bảy giải thưởng lớn, đặc biệt phải kể đến danh hiệu “Nhà phát triển xuất sắc nhất” tại châu Á thuộc về tập đoàn UOL Group Limited. Cũng trong khuôn khổ sự kiện, Indonesia đã giành được 4 chiến thắng, trong đó giải “Nhà phát triển cửa hàng tốt nhất” tại châu Á thuộc về Triniti Land. Ngoài ra, Philippines cũng mang về bốn giải thưởng, bao gồm các danh hiệu mới về “Nhà phát triển khu trung tâm thương mại tốt nhất” (châu Á) và “Thiết kế quy hoạch thị trấn tốt nhất” (châu Á).
Được tổ chức lần thứ 14 với 150 hạng mục, trong đó 30 hạng mục mới so với năm trước để vinh danh thêm nhiều đóng góp cho ngành bất động sản trong khu vực. Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á đã diễn ra cùng ngày với Hội nghị thượng đỉnh Bất động sản châu Á, cả hai sự kiện này đều là một phần của Tuần lễ PropertyGuru. Trước chung kết, hơn 8 buổi gala dinner và các lễ trao giải tại các thành phố khác nhau trong khu vực châu Á đã diễn ra, quy tụ hơn 3220 khách mời và vinh danh hơn 330 nhà phát triển.
 Kết quả của Giải thưởng Bất động sản châu Á lần thứ 14 được chọn bởi một hội đồng giám khảo độc lập. Ông Paul Ashburn, đối tác đồng quản lý BDO tại Thái Lan, một trong những công ty kiểm toán và kế toán lớn nhất thế giới, đã chủ trì việc giám sát của Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á 2019 của PropertyGuru.
Chung kết Giải thưởng Bất động sản châu Á năm 2019 có sự đồng hành của nhà tài trợ bạch kim Kohler; Thai Airways; Treacle; Ezy Express; Gfour Wines & Spirits; tạp chí PropertyGuru Property Report; BDO; và các đối tác truyền thông Bất động sản APAC.

Các tin khác